Những bộ suit hoàn hảo thường là bộ trang phục làm nên đẳng cấp của các chàng, vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để sắm cho bản thân một bộ suit của những thương hiệu nổi tiếng. Một bộ suit bình dân vừa túi tiền là lựa chọn của nhiều quý ông. Những bộ suit bình dân thường bị thiếu vài chi tiết khiến chúng “kém sang” hẳn so với những bộ suit sang trọng. Để bộ suit bình dân của bạn trông sang trọng hơn, các bạn hãy cùng mecuti.vn điểm danh vài cách sau đây.

Cách giúp bộ suit bình dân của các chàng trở nên sang trọng không kém những thương hiệu nổi tiếng phần 1

Những thương hiệu bình dân sản xuất suit có thể kể đến H&M, Zara hay Uniqlo. Tuy không sang trọng như những thương hiệu cao cấp nhưng chúng cũng không kém phần lịch lãm. Một bộ suit phù hợp với vóc dáng sẽ vẫn tôn dáng bạn dù là sản phẩm của thương hiệu cao cấp hay bình dân.

Cách nâng tầm giá trị của bộ suit bình dân

Cách giúp bộ suit bình dân của các chàng trở nên sang trọng không kém những thương hiệu nổi tiếng phần 2

Những sắc màu xanh navy, xám, đen luôn được cho là chuẩn mực cho một bộ suit sang trọng. Những sắc màu khác đầy lạ lẫm có thể biến bạn thành người nhàm chán, thiếu thẩm mỹ.

Cách giúp bộ suit bình dân của các chàng trở nên sang trọng không kém những thương hiệu nổi tiếng phần 3

Đối với quần, mép gấu quần chạm tới mép giày và ở chính giữa mắt cá chân được cho là chuẩn mực theo phong cách cổ điển. Để tạo phong cách hiện đại, mép gấu quần có thể trên mắt cá chân một chút, nhưng để set đồ hài hòa, bạn nên chọn suit có tay hơi ngắn một chút. Và một điều lưu ý, bạn đừng bao giờ để chiếc quần dài quá, tạo nếp chùng trên giày, vì điều đó khiến bạn trông thật thiếu chỉn chu.

Cách giúp bộ suit bình dân của các chàng trở nên sang trọng không kém những thương hiệu nổi tiếng phần 4

Áo sơ mi là thứ trang phục đại diện cho đẳng cấp và sự nam tính của một quý ông khi kết hợp với suit nên cần phải được đầu tư kỹ lưỡng. Một chiếc áo slim-fit ôm dáng vừa phải, cổ áo cơ bản, không có hoạt tiết cầu kỳ, cách điệu sẽ là lựa chọn đúng chuẩn nhất để tạo nên đẳng cấp của bạn.

Nhận diện điểm khác biệt giữa suit cao cấp và suit bình dân

 

Những bộ suit bình dân thường bị giản lược vài thứ mà bạn có thể dễ dàng nhận diện.

Chất liệu:

Những bộ suit bình dân được làm bằng chất liệu vải sợi tổng hợp thay vì vải len sợi nguyên bản như những bộ suit cao cấp. Chính vì thế, chúng rất chóng hỏng sau vài lần sử dụng và giặt giũ.

Cách giúp bộ suit bình dân của các chàng trở nên sang trọng không kém những thương hiệu nổi tiếng phần 5

Chi tiết và đường may

Chi tiết túi nhỏ ở ngực, đường cắt ở cổ tay thường bị giản lược khỏi những bộ suit bình dân. Tuy nhiên, chính những chi tiết này với các đường cắt cúp tinh tế, kỹ thuật may tuyệt hảo của những người thợ may lành nghề mới là điểm tôn dáng, thể hiện đẳng cấp sang trọng của quý ông.

Cách giúp bộ suit bình dân của các chàng trở nên sang trọng không kém những thương hiệu nổi tiếng phần 6

Trên đây là cách làm cho bộ suit bình dân của bạn trông sang hơn và phương pháp nhận diện những bộ suit bình dân. Hy vọng các chàng có thể tự tin tìm kiếm cho bản thân bộ suit phù hợp với túi tiền mà vẫn thể hiện được sự sang trọng của bản thân. mecuti.vn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.