phu nu

cách dạy trẻ biết vâng lời cha mẹ

Những gợi ý giúp giáo dục trẻ biết nghe lời mà không cần đến đòn roi

Những gợi ý giúp giáo dục trẻ biết nghe lời mà không cần đến đòn roi

Cha mẹ nào cũng muốn con mình ngoan ngoãn biết nghe lời nhưng nếu không biết cách giáo dục mà chỉ đòn roi thì chưa chắc trẻ sẽ ngoan ngoãn nghe lời đâu. Hãy xem qua một số cách giáo dục trẻ nghe lời mà các bậc phụ huynh có thể áp dụng dạy bé yêu của mình nhé. Dạy con biết vâng lời không phải là điều dễ dàng, nhưng với một chút kiên… Chi tiết »

Chia sẻ cách nuôi dạy con tốt thông minh của người Nhật

Chia sẻ cách nuôi dạy con tốt thông minh của người Nhật của một bà mẹ đã trải qua những năm tháng nuôi dạy con đầu đời một cách đúng đắn mang lại hiệu quả cao. Dạy trẻ đúng cách sẽ giúp các bé hình thành nhân cách ngay từ nhỏ, trong vấn đề nuôi dạy con này thì người Nhật làm rất tốt. Vậy người Nhật đã nuôi dạy con như thế nào trong… Chi tiết »

8 Bí quyết nuôi dạy con thông minh nên người thật đơn giản

Bí quyết nuôi dạy con thông minh nên người thật đơn giản không phải các bậc cha mẹ nào cũng biết . Cha mẹ nào cũng mong muốn con vâng lời, ngoan ngoãn. Tuy nhiên, muốn trẻ vâng lời nhưng không biết cách giáo dục trẻ, giáo dục sai, dùng roi vọt dạy trẻ sẽ trở nên phản tác dụng. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những bí quyết dưới đây để việc nuôi dạy con trẻ… Chi tiết »