phu nu

cách dạy con vâng lời

Mách nhỏ các mẹ một vài phương pháp để răn dạy bé dưới 2 tuổi biết vâng lời

Mách nhỏ các mẹ một vài phương pháp để răn dạy bé dưới 2 tuổi biết vâng lời

Chắc hẳn các mẹ sẽ cảm thấy buồn và bất lực mỗi khi con không vâng lời, không làm theo sự chỉ bảo của bố mẹ. Và điều đó sẽ khiến bạn mất bình tĩnh có những hành động như quát mắng, thậm chí đánh đòn con. Đó không phải là cách hay nhất để các bạn dạy trẻ. Trong bài viết này, mecuti.vn sẽ mách nhỏ các mẹ một vài phương pháp để răn dạy… Chi tiết »

Những gợi ý giúp giáo dục trẻ biết nghe lời mà không cần đến đòn roi

Những gợi ý giúp giáo dục trẻ biết nghe lời mà không cần đến đòn roi

Cha mẹ nào cũng muốn con mình ngoan ngoãn biết nghe lời nhưng nếu không biết cách giáo dục mà chỉ đòn roi thì chưa chắc trẻ sẽ ngoan ngoãn nghe lời đâu. Hãy xem qua một số cách giáo dục trẻ nghe lời mà các bậc phụ huynh có thể áp dụng dạy bé yêu của mình nhé. Dạy con biết vâng lời không phải là điều dễ dàng, nhưng với một chút kiên… Chi tiết »

Phương pháp dạy con 2 tuổi biết nghe lời cha me và phân biệt đúng sai

Những cách làm nhỏ bụng sau sinh nhanh chóng hiệu quả nhất dành cho các mẹ phần 5

Dạy bé dưới 2 tuổi biết nghe lời cha mẹ và phân biệt đúng sai là cần thiết tuy nhiên phải dạy đúng phương pháp. Bé dưới 2 tuổi đã biết vâng lời cha mẹ và hiểu những lời răn dạy. Tuy nhiên, đối với những bậc bố mẹ không biết cách dạy bé đúng phương pháp, dạy bé dưới 2 tuổi sẽ phản tác dụng và bé sẽ trở nên khó bảo hơn. Hãy… Chi tiết »

8 Bí quyết nuôi dạy con thông minh nên người thật đơn giản

Bí quyết nuôi dạy con thông minh nên người thật đơn giản không phải các bậc cha mẹ nào cũng biết . Cha mẹ nào cũng mong muốn con vâng lời, ngoan ngoãn. Tuy nhiên, muốn trẻ vâng lời nhưng không biết cách giáo dục trẻ, giáo dục sai, dùng roi vọt dạy trẻ sẽ trở nên phản tác dụng. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những bí quyết dưới đây để việc nuôi dạy con trẻ… Chi tiết »