Áo blazer là một trang phục làm nên vẻ lịch lãm của nam giới. Tuy nhiên, để thực sự lịch lãm thì các chàng còn cần phải biết cách mặc áo blazer hợp lý. Cách cài khuy áo blazer mà mecuti.vn chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp các chàng thực sự là một quý ông vừa lịch lãm lại đầy sức quyến rũ.

Blazer một khuy

Kiểu áo blazer 1 khuy tạo nên sự trẻ trung và thời thượng cho người mặc. Tuy nhiên, chiếc áo phải thật vừa vặn, hơi ôm sát vào hông của người mặc mới tạo nên vẻ ngoài lịch lãm. Bạn cần cài khuy áo lại để 2 vạt áo không bị lòa xòa, luộm thuộm khiến bản thân mất điểm trong mắt người đối diện. Nếu sau khi cài khuy mà chiếc áo vẫn bay phấp phới mỗi bước đi chuyển của bạn thì bạn nên bỏ chiếc áo blazer đó và tìm kiếm cho mình một chiếc áo vừa vặn hơn.

Cách cài khuy áo blazer để chàng sở hữu vẻ ngoài lịch lãm quyến rũ mà bất cứ người đàn ông cũng phải chú ý đến bạn phần 1

Blazer 2 khuy

Loại Blazer 2 khuy là phổ biến nhất. Nguyên tắc cài khuy áo của loại áo blazer này là chỉ cài khuy trên và luôn luôn không cài khuy dưới. Đó là 1 quy tắc “ngầm” mà bất cứ quý ông nào cũng cần phải biết nếu như không muốn bản thân trông thật khó coi.

Cách cài khuy áo blazer để chàng sở hữu vẻ ngoài lịch lãm quyến rũ mà bất cứ người đàn ông cũng phải chú ý đến bạn phần 2

Blazer 3 khuy

Blazer 3 khuy  là tối đa để tôn dáng cho các chàng. Những loại 4 khuy trở lên thường khiến dáng người của các chàng có sự thay đổi lớn, thiếu vẻ lịch lãm.

Cách cài khuy áo blazer để chàng sở hữu vẻ ngoài lịch lãm quyến rũ mà bất cứ người đàn ông cũng phải chú ý đến bạn phần 3

Blazer 2 hàng khuy

Vóc dáng thon gọn của các chàng sẽ được khoe ra khi sử dụng loại áo blazer 2 hàng khuy. Với kiểu áo này, bạn luôn cài khuy giữa và không bao giờ được cài khuy cuối, khuy trên có thể cài lại hoặc không.

Cách cài khuy áo blazer để chàng sở hữu vẻ ngoài lịch lãm quyến rũ mà bất cứ người đàn ông cũng phải chú ý đến bạn phần 4

Áo gile (waistcoat)

Với áo gile bạn cần cài tất cả các khuy, trừ khuy áo cuối cùng để dáng người của bạn được tôn lên tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo thoải mái trong lúc di chuyển và ngồi.

Hãy cài hết tất cả các khuy trừ chiếc ở vị trí dưới cùng bởi đây là một dạng áo mặc trong có dáng ôm sát, để hở khuy cuối sẽ giúp bạn dễ dàng hơn lúc ngồi và di chuyển.

Cách cài khuy áo blazer để chàng sở hữu vẻ ngoài lịch lãm quyến rũ mà bất cứ người đàn ông cũng phải chú ý đến bạn phần 5

Khi phải cởi khuy áo để ngồi xuống, lúc đứng dậy, bạn cần cài khuy lại để tránh áo bị xô lệch làm mất đi phong thái của bạn.

Với những cách cài khuy áo blazer mà mecuti.vn giới thiệu, các chàng có thể tạo vẻ ngoài lịch lãm và quyến rũ tuyệt đối cho bản thân.