Chân váy công sở đẹp với phong cách cổ điển sẽ là trang phục ưa thích cho những cô nàng ưa thích sự dịu dàng, nữ tính. Với những mẫu

Hãy cùng Mecuti.vn và cac-mau-chan-vay-dep-cho-nu-cong-so-thanh-lich-co-dien-he-2014 - phần 1
Chân váy xòe chấm bi dài qua gối, mặc với áo sơ mi tay bồng và đội nón vintage, bạn sẽ trở về với những thập niên trước đây, khi vẻ đẹp phụ nữ gắn với sự dịu dàng và nữ tính.
cac-mau-chan-vay-dep-cho-nu-cong-so-thanh-lich-co-dien-he-2014 - phần 2
Chân váy bồng qua gối, họa tiết in nhiều tập trung ở chân váy, ôm dáng và đặc biệt những cô nàng chân to có thể thoải mái diện mà không cần lo lắng, váy thắt thêm eo, khiến bạn trở lên thanh lịch.

cac-mau-chan-vay-dep-cho-nu-cong-so-thanh-lich-co-dien-he-2014 - phần 3
Chân váy vintage kiểu midi dáng dài, nhưng lại cổ điển khi bạn thắt thêm chiếc thắt lưng ở giữa hay váy có thêm chi tiết như hàng cúc, bạn sẽ siêu cổ diển khi diện váy với áo dài tay .
cac-mau-chan-vay-dep-cho-nu-cong-so-thanh-lich-co-dien-he-2014 - phần 4
Chân váy bút chì dài, một kiểu váy phổ biến mà chị em mặc trong thập niên trước, ưu điểm : giúp chị em tôn dáng, trông nữ tính cũng như thanh lịch.
cac-mau-chan-vay-dep-cho-nu-cong-so-thanh-lich-co-dien-he-2014 - phần 5
Chân váy dài chấm gót xẻ bên thân, siêu cổ điển, sexy vừa phải, nữ tính vừa đủ, tiện dụng đủ dùng.
cac-mau-chan-vay-dep-cho-nu-cong-so-thanh-lich-co-dien-he-2014 - phần 6
Chân váy midi dáng dài, xòe rộng, màu sắc có phần tươi tắn, khi kếp hợp với sơ mi thanh lịch khiến bạn trở lên đáng yêu cũng như sang trọng.
cac-mau-chan-vay-dep-cho-nu-cong-so-thanh-lich-co-dien-he-2014 - phần 7
Chân váy cạp cao : Ưu điểm, giúp bạn che khuyết điểm nếu chẳng may vòng 2 có chưa thật mĩ mãn, kiểu váy kiêu kì dành cho những nàng thích sành điệu.
cac-mau-chan-vay-dep-cho-nu-cong-so-thanh-lich-co-dien-he-2014 - phần 8Chân váy vintage dáng dài, thắt lưng và phụ kiện bản rộng, khiến bạn nữ tính cũng như có gu riêng.

Vào hè hãy thay đổi những phong cách thời trang của mình trong hè 2014 này đi nhé. Hãy chọn cho mình những chiếc chân váy tuyệt đẹp nhé.