Các kiểu váy jean đẹp là trang phục lý tưởng cho cô nàng yêu thích phong cách năng động, bụi bặm và cá tính. Trong hè này rất dựa ưa chuộng để tôn lên đường cong cơ thể. Những chiếc

Hãy cùng Mecuti.vn và

Các kiểu váy jean đẹp gợi cảm cho nữ công sở sành điệu hè 2014 - phần 1
Mùa hè 2014, chiếc váy bút chì chất jeans/denim đã làm nên vẻ đẹp quyến rũ cho các cô gái, đặc biệt là các nhân viên văn phòng. Chỉ cần bỏ ra 200 ngàn đồng để mua một chiếc váy bút chì denim, bạn đã có thể khoe đường cong rất an toàn nơi công sở.

Đó là lời quảng cáo hoàn toàn có thực, với những đặc tính của mình, những chiếc váy ôm sát khiến đường cong được tôn vinh và giấu đi những khuyết điểm ở phần thân dưới. Chiếc chân váy dài ngang hoặc qua gối một chút với phom dáng cứng cáp sẽ tạo biến nữ công sở trở thành chiếc đồng hồ cát gợi cảm nhưng rất nỗi thanh lịch.
Các kiểu váy jean đẹp gợi cảm cho nữ công sở sành điệu hè 2014 - phần 2
Bên cạnh mẫu váy bút chì cổ điển từ thập niên 70, thời trang hè năm nay còn có những mấy váy đuôi cá ngắn hoặc đuôi cá mini để phái đẹp có thêm sự lựa chọn phong phú.

Ngoài ra chất liệu dày sẽ khiến chị em yên tâm, thoải mái hơn với những món đồ tế nhị. Bạn không nhất thiết phải chọn quần lót dây khi mặc chiếc váy này dù nó đang thít chặt cơ thể bạn. Bên cạnh độ cứng của chất liệu, những chiếc váy bút chì jeans còn được tô điểm bằng những điểm nhấn khỏe khoắn, cá tính.

Nếu vòng 3 không được tròn và nở nang, bạn hãy chọn váy có may túi hoặc nắp túi giả ở phía sau. Nếu phần hông dẹt không cong tròn, hãy chọn mẫu váy có túi xéo ở bên hông. Nếu bụng không gọn hãy chọn chiếc váy có thiết kế cạp cao.

Bạn có chiều cao khiêm tốn nên chọn váy trên hoặc ngang gối. Ngược lại, bạn tự hào với đôi chân hãy chọn mẫu váy mini hoặc váy đuôi cá ngang bắp chân.
Các kiểu váy jean đẹp gợi cảm cho nữ công sở sành điệu hè 2014 - phần 3

Các kiểu váy jean đẹp gợi cảm cho nữ công sở sành điệu hè 2014 - phần 4

Các kiểu váy jean đẹp gợi cảm cho nữ công sở sành điệu hè 2014 - phần 5

Các kiểu váy jean đẹp gợi cảm cho nữ công sở sành điệu hè 2014 - phần 6

Các kiểu váy jean đẹp gợi cảm cho nữ công sở sành điệu hè 2014 - phần 7

Các kiểu váy jean đẹp gợi cảm cho nữ công sở sành điệu hè 2014 - phần 8Váy deniam màu bạc kết hợp với áo sơ mi tuyệt đẹp

Các kiểu váy jean đẹp gợi cảm cho nữ công sở sành điệu hè 2014 - phần 9

Các kiểu váy jean đẹp gợi cảm cho nữ công sở sành điệu hè 2014 - phần 10

Các kiểu váy jean đẹp gợi cảm cho nữ công sở sành điệu hè 2014 - phần 11Những cách phối hợp gợi cảm và thanh lịch cho nữ công sở

Các kiểu váy jean đẹp gợi cảm cho nữ công sở sành điệu hè 2014 - phần 12

Các kiểu váy jean đẹp gợi cảm cho nữ công sở sành điệu hè 2014 - phần 13

Đối với những cô nàng yêu thích phong cách bụi bặm, cá tính, thì đây là mẫu trang phục lý tưởng đấy. Nào hãy sở hữu cho mình những chiếc váy jean đầy cá tính nhé.