Tóc tết là kiểu tóc rất được các nàng dâu ưa chuộng để làm trong ngày vui trọng đại của mình bởi vì vẻ đẹp mà kiểu tóc tết mang lại sự quyến rũ, gợi cảm. Hãy cùng zyk.vn và phunuso.net tham khảo những kiểu tóc cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới nhé.
Các kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu hàn quốc 2014 dễ thương quyến rũ trong ngày cưới - phần 1

Cùng với làn sóng đó, số người “hâm mộ” những kiểu tóc tết ngày càng đông đảo. Các cô dâu sắp lên xe hoa cũng không ngoại lệ. Những kiểu tóc búi cầu kì và có phần “nặng nề” dần bị xuống hạng, để nhường chỗ cho những kiểu tóc tết nhẹ nhàng, chú trọng vẻ tự nhiên của mái tóc. Một mái tóc bới với những lọn tết đẹp mắt sẽ là sự lựa chọn không gì tuyệt hơn nếu bạn không muốn sử dụng quá nhiều máy uốn xoăn, hóa chất tạo kiểu và keo giữ nếp tóc. Với những kiểu tóc này kết hợp với kiểu trang điểm và kiểu váy phù hợp sẽ khiến cô dâu không bị già đi, ngược lại rất xinh xắn, tự nhiên và vô cùng duyên dáng trong ngày trọng đại.
Các kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu hàn quốc 2014 dễ thương quyến rũ trong ngày cưới - phần 2

Dịu dàng với tóc tết mái

Tết mái là kiểu tóc khá mới trong xu hướng trang điểm năm nay. Phần mái đằng trước được tết uốn theo trán thường hợp với cái bạn gái có khuôn mặt trái xoan hoặc hơi tròn. Thêm một chiếc voan nhẹ sẽ làm cho bạn trông mềm mại hơn và rất ấn tượng. Đặc biệt, những cô dâu có mái tóc ngắn hoàn toàn có thể có những bím tóc trong ngày cưới bằng việc tết mái hay tết nửa đầu.
Các kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu hàn quốc 2014 dễ thương quyến rũ trong ngày cưới - phần 3
Tóc tết mái là kiểu tóc khá mới trong năm nay.
Các kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu hàn quốc 2014 dễ thương quyến rũ trong ngày cưới - phần 4
Kiểu tóc phù hợp với những người có gương mặt tròn.

Đơn giản với tóc tết nửa đầu

Kiểu tóc tết nửa đầu và để phần đuôi tóc xõa hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt. Bạn có thể tết tóc kiểu thác nước, hay chỉ đơn giản là tết sam 2 bên vấn nhẹ và kết hợp cùng hoa tươi hay voan.
Các kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu hàn quốc 2014 dễ thương quyến rũ trong ngày cưới - phần 5
Tóc tết nửa đầu được ưa chuộng nhiều nhất là kiểu tết thác nước.
Các kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu hàn quốc 2014 dễ thương quyến rũ trong ngày cưới - phần 6
Tóc tết nửa đầu phù hợp với mọi khuôn mặt.

Duyên dáng với tóc sam đuôi

Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài quyến rũ, tại sao bạn không thử kiểu tóc này chứ. Tóc đuôi sam mang lại vẻ đẹp cổ điển, vintage, một xu hướng thời trang đang “làm mưa làm gió”. Chỉ cần thêm một chút ruy băng cùng tông hay một bông hoa xinh xắn là bạn đã có một mái tóc khiến người khác phải trầm trồ.
Các kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu hàn quốc 2014 dễ thương quyến rũ trong ngày cưới - phần 7
Mái tóc tết đuôi sam mang lại cho cô dâu vẻ đẹp cổ điển.
Các kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu hàn quốc 2014 dễ thương quyến rũ trong ngày cưới - phần 8
Những cô dâu tóc dài thích hợp với kiểu tóc này.

Sang trọng với tóc tết vấn

Kiểu tóc tết vấn phù hợp với những cô dâu thích một đám cưới trang trọng hơn. Phần tóc được tết và vấn gọn đằng sau để lộ lưng và cổ cao là một lựa chọn thông minh nếu như bạn có phần vai và lưng đẹp. Kiểu tóc đẹp này cũng phù hợp với các đám cưới tại các nhà hàng hay khách sạn sang trọng.
Các kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu hàn quốc 2014 dễ thương quyến rũ trong ngày cưới - phần 9
Tóc tết vấn thích hợp với những đám cưới sang trọng.
Các kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu hàn quốc 2014 dễ thương quyến rũ trong ngày cưới - phần 10
Phần tóc được tết và vấn gọn đằng sau để lộ lưng và cổ cao là một lựa chọn thông minh nếu như bạn có phần vai và lưng đẹp.

Lãng mạn với tóc tết hoa hồng

Hoa hồng là một biểu tượng truyền thống của sự lãng mạn và nó sẽ truyền cảm hứng rất nhiều đối với phong cách của bạn. Nếu sở hữu mái tóc xoăn, bạn nên gội đầu và để tóc khô tự nhiên, còn với tóc thẳng, bạn có thể dùng dụng cụ uốn tóc tạm thời, sau đó phun keo xịt để giữ sóng tóc.
Các kiểu tóc tết đẹp cho cô dâu hàn quốc 2014 dễ thương quyến rũ trong ngày cưới - phần 11

Tiếp theo, lấy mỗi lọn tóc nhỏ từ hai bên và bắt đầu tết ba kiểu Pháp cho tới khi hai lọn tóc tết “gặp nhau” tại phần giữa ở phía sau đầu. Lúc này, dùng dây thun cùng màu tóc buộc gọn hai lọn tóc tết.

Qua những mẫu tóc tết cực đẹp dành cho cô dâu hy vọng các nàng dâu biết cách chọn cho mình kiểu tóc đẹp nhất để làm trong ngày cưới của mình nhé. Chúc bạn có được ngày cưới tràn đầy hạnh phúc.