Những kiểu tóc nữ đẹp dưới đây không chỉ giúp bạn trở nên trẻ trung hơn  có một ngoại hình xinh đẹp mà còn rất dễ thực hiện nữa.

Tóc nữ đẹp

1. Tóc búi

Kiểu tóc nữ búi này không chỉ cho bạn xinh xắn và  vừa đồng thời cho bạn vẻ ngoài năng động trẻ trung, nhưng cũng rất sang chảnh và cá tính  nịnh mặt.

Tóc búi

Tóc búi nữ đẹp

Bạn có thể lựa chọn búi cao tóc của mình hơn  hoặc búi thấp sao cho phù hợp với gương mặt và phong cách cá nhân của mội người đem lại . Với những bạn gái công sở thì các nàng  nhu mì có thể lựa chọn búi thấp trong những ngày làm việc đầu năm như thế này nhé . Còn bạn gái nào thích sành điệu khi dạo phố  một chút thì tóc búi cao là thích hợp nhất đấy.

2. Tóc xoăn đuôi

Chỉ với vài phút cùng máy uốn mà bạn sẽ có ngay cho mình mái tóc  xoăn hoặc lô cuốn bạn đã có thể hô biến mái tóc thẳng nhàm chán của mình  trở nên trẻ trung  và quyến rũ  hơn .

Tóc xoăn đuôi đẹp

Tóc xoăn đuôi đẹp

Ưu điểm của tóc xoăn đuôi này  là hợp với nhiều kiểu mặt mỗi người  và có thể giúp bạn che dấu  các khuyết điểm của mình lại  như: mặt vuông, mặt tròn,… một cách dễ dàng.

3. Tóc buộc nửa đầu

Để làm mới kiểu tóc cũ kỹ bạn trở nên mới mẻ hơn  đã diện cả năm trước bạn đừng ngần ngại và hãy thử ngay lập tức kiểu tóc buộc nửa đầu. Chỉ cần 1 cọng dây thun nhỏ mà thôi  là đã có một kiểu tóc hoàn toàn mới rồi.

Tóc buộc nửa đầu đẹp

Tóc buộc nửa đầu đẹp

4. Tóc gẩy light

Khi mái tóc nhuộm một màu trở nên nhàm chán  hơn  đơn điệu  thì hãy thử làm mới bằng cách gẩy vài sợi light tóc cá tính này  màu sáng xem nhé. Đây cũng là xu hướng đang được dự đoán sẽ bùng nổ  khá mạnh trong năm 2017.

Tóc gẩy light cá tính

Tóc gẩy light cá tính

5. Tóc nhuộm màu sáng

Những màu tóc trầm như các màu : đen, nâu,… sẽ nhường chỗ cho những màu tóc sáng sặc và cá tính sỡ như: xanh rêu, xanh khói, vàng khói,… Nhược điểm của những  màu tóc này đó chính là  nhuộm này là kén mặt và da nhưng sẽ giúp bạn nổi bật hơn bao giờ hết khi nhuộm các màu này .

Tóc nhuộm màu sáng

Tóc nhuộm màu sáng

Hi vọng với những kiểu tóc  đẹp nhất Hàn Quốc 2017 trên đây sẽ giúp bạn gái tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi với diện mạo cá tính. Đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp Mecuti.vn chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!