Tóc ngắn ngang vai dường như không hề xa lạ, nếu bạn theo dõi những ngôi sao hàng đầu showbiz sẽ thấy hàng loạt sao nữ, hot girl đều đang đồng loạt thay đổi kiểu tóc. Và trong đó các kiểu tóc ngắn ngang vai đang được ưa thích nhất – đẹp và cá tính khi đi kèm với uốn xoắn hoặc uốn cụp, phù hợp với mọi khuôn mặt chính là lý do để chọn các kiểu tóc này.

1. Tóc thẳng ngang vai

kieu toc dep 1

kieu toc dep 2

Kiểu tóc ép thẳng ngang vai luôn là kiểu tóc hợp thời trang và ít khi lỗi mốt. Phù hợp với các bạn nữ có khuôn mài trái xoan.

2. Tóc xoăn rối ngang vai

kieu toc dep 3

kieu toc dep 4

Kiểu tóc xoăn rối ngang vai khá đơn giản với một chút Gel bạn có thể đánh rối hai bên một chút. Phù hợp với các bạn có gương mặt tròn, sẽ tăng thêm vẻ trẻ trung và đặc biệt cực năng động nhé.

3. Tóc ngang vai mái bằng

kieu toc dep 5

kieu toc dep 6

Kiểu tóc ngang vai với mái bằng giúp bạn trở nên trẻ trung hơn tuổi đó, đặc biệt khi kết hợp với mái bằng khuôn mặt bạn sẽ trở lên tròn trịa, bầu bĩnh đáng yêu.

Nếu muốn cá tính hơn, các bạn có thể học theo các siêu mẫu ở Việt Nam và trên thế giới, chính là việc họ cắt mái bằng khá cao đấy.

4. Tóc ngang vai mái thưa

kieu toc dep 7

kieu toc dep 8

Kiểu tóc ngang vai với mái thưa chính là kiểu đang HOT nhất năm nay và dự kiến đến tận 2018. Trẻ trung, năng động và xinh đẹp chính là định nghĩa cho kiểu tóc này.

Nó rất dễ phổ biến vì gần như phù hợp với hầu hết các khuôn mặt của các bạn nữ.

5. Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa

kieu toc dep 9

kieu toc dep 10

Đây chính là kiểu tóc các ngôi sao nhóm nhạc, hoặc diễn viên Hàn Quốc ưa thích nhất thời điểm này. Đặc biệt nếu bạn là fan của họ sẽ dễ dàng nhận ra điều này.

Đi kèm với bổ luống ta có thể làm xoăn nhẹ để tăng thêm phần cá tính.

6. Nhuộm tóc ngang vai với màu sắc bắt mắt

kieu toc dep 11
kieu toc dep 12

Màu sắc nổi bật luôn là điểm nhấn cho bất kì kiểu tóc nào, và các kiểu tóc ngắn ngang vai không phải ngoại lệ. Khi kết hợp với màu sắc phù hợp bạn thậm chí sẽ ngạc nhiên với chính mình khi trẻ hơn, xinh đẹp hơn và nhiều điều khác đang chờ bạn khám phá.

Mecuti.vn chúc các bạn tìm được kiểu tóc ngắn ngang vai phù hợp và ưng ý nhé!