Váy xòe họa tiết hoa được thiết kế để làm nổi bật những ai dáng đã chuẩn và nịnh nọt những ai dáng kém chuẩn một cách triệt để nhất, vì thế nên nó đang trở thành một hiện tượng thời trang trong hè này. Hôm nay Phunuso và Yishop sẽ giới thiệu BST váy xòe họa tiết hoa duyên dáng ngày hè cho bạn nữ thêm đẹp xinh xắn dễ thương 2014 cho các bạn!

Hè đến mang theo bao nóng bức, oi ả cùng những cơn mưa đặc trưng. Và váy xòe hoa là lựa chọn số một của phái đẹp trong những ngày hè này. Nữ tính, rất hợp túi tiền và không kén người mặc, những chiếc váy hoa chiếm một vị trí quan trọng trong tủ áo của mọi cô gái. Bạn hãy chọn cho mình những style đầm hoa phù hợp nhất để dạo phố, đi biển hay đi chơi cùng người ấy và bạn bè.

BST váy xòe họa tiết hoa duyên dáng ngày hè cho bạn nữ thêm đẹp xinh xắn dễ thương 2014 phần 1

Bạn sẽ luôn nổi bật với một chiếc váy hoa body trong các bữa tiệc, các sự kiện quan trọng hay đi chơi cùng bạn bè. Váy hoa body ôm sát người, làm nổi bật những đường cong gợi cảm, vốn là lợi thế của phái đẹp.

BST váy xòe họa tiết hoa duyên dáng ngày hè cho bạn nữ thêm đẹp xinh xắn dễ thương 2014 phần 2

Ngoài ra váy maxi hoa rất được ưa chuộng trong mùa hè năm nay. Với đặc điểm chân váy đẹp xòe dài cùng họa tiết hoa, váy maxi hoa sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và ngọt ngào hơn. Diện maxi hoa đi biển luôn là lựa chọn số một của các bạn gái.

Hè 2014 còn tràn ngập sắc hoa với các kiểu chân váy hoa cho các nàng lựa chọn. Các bạn có thể kết hợp chân váy hoa với hầu như tất cả các loại áo mà luôn tôn lên vẻ ngọt nào và quyến rũ như sơ mi nữ, áo phông, áo ba lỗ, áo ren, áo voan. Đặc biệt kết hợp áo voan pha ren với chân váy ren sẽ khiến bạn trở thành cô nàng cực stylish trong hè này.

BST váy xòe họa tiết hoa duyên dáng ngày hè cho bạn nữ thêm đẹp xinh xắn dễ thương 2014 phần 3

BST váy xòe họa tiết hoa duyên dáng ngày hè cho bạn nữ thêm đẹp xinh xắn dễ thương 2014 phần 4

BST váy xòe họa tiết hoa duyên dáng ngày hè cho bạn nữ thêm đẹp xinh xắn dễ thương 2014 phần 5

BST váy xòe họa tiết hoa duyên dáng ngày hè cho bạn nữ thêm đẹp xinh xắn dễ thương 2014 phần 6

BST váy xòe họa tiết hoa duyên dáng ngày hè cho bạn nữ thêm đẹp xinh xắn dễ thương 2014 phần 7

BST váy xòe họa tiết hoa duyên dáng ngày hè cho bạn nữ thêm đẹp xinh xắn dễ thương 2014 phần 8

BST váy xòe họa tiết hoa duyên dáng ngày hè cho bạn nữ thêm đẹp xinh xắn dễ thương 2014 phần 9

Trên đây là BST váy xòe họa tiết hoa duyên dáng ngày hè cho bạn nữ thêm đẹp xinh xắn dễ thương 2014 mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ giành được nhiều tình cảm của các bạn nữ, còn chờ gì nữa, hãy chọn cho mình một mẫu ngay nào!