Váy đẹp cho bạn nữ có vòng eo bánh mì luôn được quan tâm nhiều nhất, nhưng dù vòng eo của bạn to là do tạng người hay do ngồi nhiều bởi tính chất công việc thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi có rất nhiều cách chọn trang phục để che giấu khuyết điểm này mà vẫn giúp bạn xinh đẹp và tôn dáng. Hôm nay hãy cùng Phunuso và Yishop tham khảo BST váy đẹp cho bạn nữ có vòng eo ngấn mỡ trông thon gọn dễ thương hơn rất nhiều hè 2014 nhé!

Tủ quần áo của chị em sẽ mất đi ý nghĩa nếu không có những chiếc váy đẹp điệu đà, nữ tính. Kể cả thân hình chưa đẹp thì bạn vẫn có thể chọn cho mình những mẫu váy đẹp phù hợp trong các mẫu sau đây.

Trước tiên để giảm cái nhìn về số đo vòng 2 bạn không nên chọn váy có gam màu sáng quá hoặc chói quá mà nên thiên về gam màu tối hoặc họa tiết nhỏ bé. Trông bạn sẽ dễ chịu, ưa nhìn hơn trong ngày hè nắng nóng. Bên cạnh đó, bạn chỉ lưu tâm đến những chiếc váy đẹp dáng suông, váy chữ A. Tránh ra những chiếc váy bó sát cơ thể hoặc váy chất liệu thun bó vào người, bạn sẽ hiện rõ mồn một những ngấn bụng lộ ra ngoài.

BST váy đẹp cho bạn nữ có vòng eo ngấn mỡ trông thon gọn dễ thương hơn rất nhiều hè 2014 phần 1

BST váy đẹp cho bạn nữ có vòng eo ngấn mỡ trông thon gọn dễ thương hơn rất nhiều hè 2014 phần 2

BST váy đẹp cho bạn nữ có vòng eo ngấn mỡ trông thon gọn dễ thương hơn rất nhiều hè 2014 phần 3

BST váy đẹp cho bạn nữ có vòng eo ngấn mỡ trông thon gọn dễ thương hơn rất nhiều hè 2014 phần 4

BST váy đẹp cho bạn nữ có vòng eo ngấn mỡ trông thon gọn dễ thương hơn rất nhiều hè 2014 phần 5

BST váy đẹp cho bạn nữ có vòng eo ngấn mỡ trông thon gọn dễ thương hơn rất nhiều hè 2014 phần 6

Với BST váy đẹp cho bạn nữ có vòng eo ngấn mỡ trông thon gọn dễ thương hơn rất nhiều hè 2014 trên đây thì tin chắc rằng các chị em phụ nữ sẽ tự tin hơn rất nhiều đấy! Chúc các bạn thành công!