Váy công sở luôn là trang phục ưa thích của hầu hết các chị em dân văn phòng bởi nó mang phong cách nhẹ nhàng, nữ tính nhưng rất thanh lịch. Cùng Phunuso và Yishop tham khảo BST váy công sở mùa hè 2014 tuyệt đẹp cho các nàng thêm quyến rũ thời trang sau đây nhé!

Giống như quần âu hay áo sơ mi, chân váy công sở dễ dàng mang đến cho các quý cô vẻ ngoài nghiêm túc, chuyên nghiệp, nhưng mặt khác, chúng lại có khả năng tôn lên dáng vẻ quyến rũ và nữ tính hơn hẳn 2 món đồ có phần cứng nhắc kia. Cùng với sự phát triển của thời trang, chiếc chân váy đặc trưng của phong cách công sở này cũng được biến tấu trở nên đa dạng và cuốn hút hơn. Đi kèm với những cách kết hợp sáng tạo, chân váy công sở nay đã trở thành món đồ “theo chân” phái đẹp suốt cả tuần, từ chốn văn phòng cho đến những buổi tiệc tùng hoặc dạo phố thoải mái.

BST váy công sở mùa hè 2014 tuyệt đẹp cho các nàng thêm quyến rũ thời trang phần 1

BST váy công sở mùa hè 2014 tuyệt đẹp cho các nàng thêm quyến rũ thời trang phần 2

BST váy công sở mùa hè 2014 tuyệt đẹp cho các nàng thêm quyến rũ thời trang phần 3

Tiện dụng và dễ mặc, chỉ cần chọn những mẫu váy công sở không quá ngắn và màu sắc không quá “lố”, các nàng văn phòng có thể hoàn toàn tự tin với phong cách của mình.Trong thời tiết ngày hè nóng nực, chân váy đặc biệt phát huy tác dụng thời trang đối với các nữ văn phòng.

BST váy công sở mùa hè 2014 tuyệt đẹp cho các nàng thêm quyến rũ thời trang phần 4

BST váy công sở mùa hè 2014 tuyệt đẹp cho các nàng thêm quyến rũ thời trang phần 5

BST váy công sở mùa hè 2014 tuyệt đẹp cho các nàng thêm quyến rũ thời trang phần 6

Chỉ cần kết hợp với sơ mi nữ hoặc áo pull cùng một đôi giày nữ tính, những mẫu chân váy nhẹ và thoải mái đã đủ lịch sự cho không gian văn phòng của cô nàng thời trang.

BST váy công sở mùa hè 2014 tuyệt đẹp cho các nàng thêm quyến rũ thời trang phần 7

BST váy công sở mùa hè 2014 tuyệt đẹp cho các nàng thêm quyến rũ thời trang phần 8

BST váy công sở mùa hè 2014 tuyệt đẹp cho các nàng thêm quyến rũ thời trang phần 9BST váy công sở mùa hè 2014 tuyệt đẹp cho các nàng thêm quyến rũ thời trang

BST váy công sở mùa hè 2014 tuyệt đẹp cho các nàng thêm quyến rũ thời trang mà chúng tôi vừa giới thiệu hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một phong cách cực kỳ mới mẻ và hiện đại. Chúc các bạn thành công!