Áo sơ mi chiffon được coi là chất liệu cao cấp được chị em phụ nữ ưa chuộng bởi vẻ mềm mại, nhẹ như bay rất thích hợp với tiết trời hè này! Cùng

Thời tiết mát mẻ những ngày cuối xuân là dịp để chị em diện áo sơ mi chiffon đi làm. Với tính chất mềm mại, nữ tính, kiểu sơ mi này rất dễ phối cùng chân váy đẹp, quần jeans hay quần vải.

BST áo sơ mi chiffon mềm mại cho bạn nữ đẹp dịu dàng cá tính trong tiết trời xuân hè 2014 phần 1

BST áo sơ mi chiffon mềm mại cho bạn nữ đẹp dịu dàng cá tính trong tiết trời xuân hè 2014 phần 2

Bạn có thể kết hợp sơ mi chiffon với chân váy bút chì, tạo phong cách vừa thanh lịch, vừa nhẹ nhàng đáng yêu trong mắt đồng nghiệp và những người xung quanh.

BST áo sơ mi chiffon mềm mại cho bạn nữ đẹp dịu dàng cá tính trong tiết trời xuân hè 2014 phần 3

BST áo sơ mi chiffon mềm mại cho bạn nữ đẹp dịu dàng cá tính trong tiết trời xuân hè 2014 phần 4

Màu sắc của áo sơ mi nữ chiffon thường là gam màu pastel nhẹ dịu, các hoa văn nhỏ mềm mại hoặc chấm bi xinh xắn, tôn da vì thế thường được thiết kế cùng với một chút ren và xếp li cầu kỳ để áo sơ mi thêm điệu.

BST áo sơ mi chiffon mềm mại cho bạn nữ đẹp dịu dàng cá tính trong tiết trời xuân hè 2014 phần 5

BST áo sơ mi chiffon mềm mại cho bạn nữ đẹp dịu dàng cá tính trong tiết trời xuân hè 2014 phần 6

Mùa hè đến rồi, hãy chọn may một vài chiếc sơ mi chiffon để sẵn sàng tỏa sáng mà vẫn vô cùng thoải mái ở nơi công sở bạn gái nhé!

Với BST áo sơ mi chiffon mềm mại cho bạn nữ đẹp dịu dàng cá tính trong tiết trời xuân hè 2014 mà chúng tôi vừa trình bày trên đây thì các bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất đi nào! Chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng đâu!