Những kiểu tóc ngắn đẹp cá tính sẽ không làm cho bạn mất đi vẻ nữ tính mà còn giúp bạn thêm phần quyến rũ. Minh Hằng là một trong những cô nàng đặc biệt phù hợp với kiểu tóc ngắn. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của mecuti để biết thêm nhiều kiểu tóc đẹp nhé.

Có thể nói, Minh Hằng là một trong số ít ngôi sao trẻ có phong cách đa dạng, gu thẩm mỹ độc đáo nhưng lại vô cùng nổi bật. Cô luôn biết kết hợp giữa trang phục, trang điểm và mái tóc một cách tinh tế để tự khiến mình trở nên mới lạ và thu hút hơn. Bằng những kiểu tóc độc đáo, có lúc dịu dàng, lúc lại cá tính nhưng rất hợp với vóc dáng mảnh mai cùng gương mặt xinh xắn dễ thương. Chính vì vạy mà Minh Hằng càng khiến người hâm mộ thêm yêu quý.

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 1

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 2Minh Hằng là một trong số ít nghệ sĩ gặt hái được thành công ở cả hai lĩnh vực phim ảnh và ca hát. Cô còn rất đắt show quảng cáo khi trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu.

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 3

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 4Sở thích của cô là để tóc ngắn đẹp gây sự chú ý mọi người.

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 4Năm qua, “Béo Heo” dành toàn bộ tâm huyết cho phim “Vừa đi vừa khóc” nên hạn chế xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành tác phẩm, cô đã trở lại với âm nhạc.

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 5

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 6

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 7Minh Hằng với tóc búi cao

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 8

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 9

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 9Một kiểu tóc khi hát

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 10

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 12Tóc ngắn Minh Hằng

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 13

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 14

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 15Tóc ngắn đẹp bên sự kiện âm nhạc

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 16

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 17

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 18

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 19

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 20

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 21

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 22Tóc ngắn đẹp bên cái trống

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 23

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng phần 24Minh Hằng, tên thật Lê Ngọc Minh Hằng (sinh 22 tháng 6 năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh), là một ca sĩ kiêm diễn viên Việt Nam. Cô bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò là ca sĩ hát nhóm, và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình nhưng không tạo được nhiều dấu ấn. Đến năm 2007, sau thành công của bộ phim Gọi giấc mơ về, tên tuổi của Minh Hằng bắt đầu được nhiều khán giả chú ý và yêu thích . Với thành công liên tiếp của những dự án âm nhạc lẫn phim ảnh sau này, cô từng được coi là một trong những gương mặt triển vọng nhất của làng giải trí Việt Nam vào thời điểm đó. Minh Hằng được bầu chọn là sao nữ có mái tóc ngắn đẹp nhất và được nhiều người tìm kiếm nhất trong năm 2014.

Minh Hằng luôn luôn xinh đẹp cá tính đặc biệt với kiểu tóc ngắn. Bạn có muốn trông như cô nàng không? Hãy thử nghiệm các kiểu tóc trên nhé. Hãy thường xuyên truy cập mecuti.vn để cập nhật những bí quyết hay và mới mẻ dành cho tất cả phụ nữ hiện đại nhé.