phu nu

bí quyết phòng bệnh

Những điều cần chú ý khi bị đau dạ dày để nhanh chóng bình phục

Bệnh đau dạ dày là một trong những bệnh về đường tiêu hóa thường xuyên gặp ở khá nhiều người. Nhưng có không ít người không biết chăm sóc dạ dày đúng cách, không những làm bệnh lâu khỏi mà còn làm chúng nặng thêm. Vậy cần chú ý những gì khi bị đau dạ dày để nhanh chóng bình phục? Phunuso sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về căn bệnh đau dạ dày… Chi tiết »

5 lợi ích khi uống nước đúng cách tốt cho sức khỏe

Nước chiếm hơn 70% trong cơ thể, là một thành phần quan trọng của mọi quá trình. Nước lọc tưởng chừng như rất bình thường nhưng có mấy ai biết hết những lợi ích tuyệt vời của việc uống nước đúng cách rất tốt cho sức khỏe. Mecuti.vn sẽ cùng bạn khám phá những lợi ích của nước lọc đối với sức khỏe của chúng ta nhé. 1. Uống nước giúp tăng cường trao đổi chất… Chi tiết »

5 nhóm thực phẩm tốt có tác dụng chống ung thư cho cơ thể khỏe mạnh toàn diện

Ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm mà hiện tại hầu như chưa có thuốc đặc trị. Cách tốt nhất là phải phòng chống ngay từ bay giờ, bằng cách bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe có tác dụng chống ung thư cho cơ thể thêm sức đề kháng để chống lại các nhân gây bệnh. Phunuso sẽ cùng các bạn khám phá thêm về những thực phẩm tốt… Chi tiết »