Bí quyết làm sinh tố bơ ngon nhất không bị đắng đầy dinh dưỡng. Sinh tố bơ là một loại sinh tố được nhiều người yêu thích bởi sự ngon ngọt béo ngậy cộng với chất dinh dưỡng chứa đựng trong đó. Tuy làm sinh tố rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết làm đúng cách. Dưới đây là bí quyết làm sinh tố bơ thơm ngon không bị đắng, hãy cùng mecuti.vn tham khảo nhé!

Nguyên liệu làm sinh tố bơ

  • Bơ chín: 1 quả
  • Sữa đặc: 20ml
  • Sữa tươi: 100ml
  • Đá bào

Cách làm sinh tố bơ ngon nhất không bị đắng

Khi có bơ ngon thì cách làm sinh tố bơ ngon sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

  • Cắt quả bơ theo chiều dọc làm đôi và bỏ hột cùng lớp màng bọc vỏ còn dính ở thịt bơ. Dùng dao nhọn cắt bơ thành các miếng hạt lựu nhỏ. Từ từ lộn trái nửa quả bơ để lớp thịt tự bở ra ngoài, còn lại vỏ dày thì bỏ.

Bí quyết làm sinh tố bơ ngon nhất không bị đắng đầy dinh dưỡng phần 1

  • Cho bơ và sữa tươi, sữa đặc, đá vào máy say sinh tố, say cho thật nhuyễn thì đổ ra cốc cao. Bạn không nên cho quá nhiều đá vì như vậy sẽ làm bơ không được sánh và bị loãng, ăn sẽ nhạt. Nếu bạn thích ăn ngọt có thể tăng lượng sữa đặc nhưng không nên bỏ sữa tươi. Sữa tươi không đường sẽ làm sinh tố bơ ngậy theo vị khác với vị ngậy sẵn có của bơ.

Cách làm sinh tố bơ xoài sẽ là gợi ý hay cho những ai thích cả 2 loại quả này. Lưu ý bạn khi xay sinh tố bơ xoài thì nên giảm lượng sữa đặc, tăng sữa tươi để tránh đồ uống bị ngọt quá.

Với bí quyết làm sinh tố bơ ngon nhất không bị đắng đầy dinh dưỡng này các bạn sẽ có thể tự làm cho mình những ly sinh tố bơ đúng chuẩn không lo bị đắng. Vào những buổi trưa nóng bức hãy trổ tài của mình để cả nhà cùng thưởng thức. Chúc bạn thành công với món sinh tố bơ này và đừng quên đồng hành mecuti.vn nhé!