Bí quyết giảm cân hiệu quả của sao Hàn với đậu đỏ tại nhà đang được các bạn trẻ truyền tai nhau về công dụng vô cùng nhanh mà lại an toàn của phương pháp giảm cân này. Có rất nhiều cách giảm cân nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao và an toàn với người sử dụng. Với cách giảm cân bằng đậu đỏ này thì các bạn có thể yên tâm. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm kinh nghiệm làm đẹp nhé!

Hướng dẫn cách giảm cân an toàn với đậu đỏ hiệu quả nhất cho bạn phần 1

Bí quyết giảm cân bằng đậu đỏ

Cách làm vô cùng đơn giản, bạn cần có 100 gram đậu đỏ, sau đó cho vào nồi ninh cùng với nước cho đến khi đậu mềm. Lúc này là có thể ăn được.

Canh đậu đỏ giảm cân

Nếu bạn dùng canh đậu đỏ thay cho bữa tối thì mỗi tuần có thể giảm được 1kg. Hãy dùng món ăn trên làm bữa tối của mình. Phương pháp giảm cân này tuy sẽ chậm hơn so với những cách giảm cân khác vì mỗi tuần, bạn chỉ có thể giảm được một cân mà thôi. Thế nhưng ưu điểm của nó lại chính là bạn sẽ không cảm thấy mệt vì phải gò ép cơ thể theo những thực đơn giảm cân nghiêm ngặt.

  • Khi mua đậu đỏ về, bạn hãy ngâm đậu trong nước khoảng 24 tiếng đồng hồ.
  • Dùng số đậu đã ngâm cho vào nồi áp suất ninh nhừ thành súp đậu. Khi để nguội là có thể ăn được. Bạn nên nhớ không nên cho thêm đường vào bát súp đó, nếu không sẽ phản tác dụng.
  • Mỗi tối, bạn có thể ăn một bát súp và thêm một chút hoa quả. Bạn nên duy trì chế độ ăn này khoảng hai tuần để có được hiệu quả như ý muốn.

Hướng dẫn cách giảm cân an toàn với đậu đỏ hiệu quả nhất cho bạn phần 2

Uống bột đậu

Bạn cũng có thể xay đậu đỏ ra thành bột mịn và pha cùng với nước để uống. Mỗi ngày uống nó thay nước, nếu cứ làm như vậy thì trong vòng một tháng bạn có thể giảm được 8kg.

Phương pháp giảm cân này thích hợp với tất cả các lứa tuổi. Hơn nữa, bạn lại hoàn toàn có thể yên tâm vì nó sẽ không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Hướng dẫn cách giảm cân an toàn với đậu đỏ hiệu quả nhất cho bạn phần 3

Qua bài viết bí quyết giảm cân hiệu quả của sao Hàn với đậu đỏ tại nhà trên đây thì các bạn đã biết được công dụng cũng như cách chế biến đậu đỏ để giảm cân rồi phải không nào? Hy vọng rằng phương pháp trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình giảm cân của mình. Chúc các bạn thành công và luôn đồng hành cùng mecuti.vn nhé!