Bí quyết giảm cân giữ dáng thon gọn đơn giản cho bạn gái tuy dễ thực hiện nhưng không phải bạn gái nào cũng biết và thực hiện đúng. Hiện nay có rất nhiều những phương pháp giảm cân nhưng không phải ai cũng có thể thành công phải có bí quyết riêng và cách thực hiện khoa học kiên trì. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm kinh nghiệm làm đẹp cho bản thân nhé!

Tổng hợp những phương pháp giúp bạn giảm cân thành công hiệu quả nhất 2014 phần 1

1. Không bao giờ bỏ cuộc

Nếu bạn thực sự muốn giảm cân nhanh, bạn phải được chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng làm mọi việc để giảm cân. Không có cách nào dễ dàng để giảm cân nhanh. Nếu có, đa số mọi người sẽ có một vóc dáng chuẩn như họ muốn có. Vì vậy, bạn cần phải đi nơi những người khác không đi, làm những việc người khác không làm. Bạn cần phải kiên trì và sẵn sàng từ bỏ một số loại thực phẩm mà bạn thích. Bạn cần phải kiên trì tập thể dục mỗi ngày. Chỉ có như vậy bạn mới có thể giảm cân một cách nhanh chóng.

2. Áp dụng chế độ ăn kiêng khoa học

Lên kế hoạch cho chế độ ăn uống của bạn có thể mất rất nhiều thời gian, đó là điều mọi người không muốn làm khi họ muốn giảm cân nhanh. Hầu hết những người bắt đầu cuộc hành trình giảm cân của họ đánh giá thấp số lượng công việc mà đi vào nghiên cứu tạo ra giảm cân hoàn hảo và kế hoạch chế độ ăn uống. Tuy nhiên, chỉ cần lượng thức ăn hàng ngày nạp vào cơ thể ít hơn năng lượng tiêu hao, điều đó sẽ giúp bạn giảm cân nhanh. Ngoài ra bạn cũng nên áp dụng một số thực đơn ăn kiêng giảm cân. Dưới đây là một số chế độ ăn uống cân phổ biến mất:

 • Chế độ ăn kiêng Low-carb (ưa chuộng nhất sử dụng để giảm cân nhanh)
 • Thực đơn giảm cân khoa học (cũng được đề nghị để giảm cân nhanh)
 • Phương pháp giảm cân trong 3 ngày
 • Thực đơn giảm cân của sao Hàn

Hãy nhớ rằng bạn chỉ nên áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân nếu bạn thực sự cần phải giảm cân một cách nhanh nhất có thể và cần phải có thời gian cho bạn để xây dựng kế hoạch cho chế độ ăn uống của bạn.

Tổng hợp những phương pháp giúp bạn giảm cân thành công hiệu quả nhất 2014 phần 2

3. Giảm cân nhanh với chế độ một ngày ăn nhiều/ 1 tuần

Đây là một trong những thủ thuật giảm cân chưa được biết đến trước đây nhưng là tốt nhất hiện nay, có thể cung cấp cho bạn một ngày ăn nhiều trong 1 tuần, kết quả giảm cân sẽ đạt cao tối đa. Một ngày ăn nhiều là một ngày mà bạn ăn hơi nhiều hơn nhu cầu calo hàng ngày của bạn. Thêm 2000 calo với phụ nữ và thêm 2500 calo với nam giới, tùy thuộc vào nhu cầu calo hàng ngày của bạn. Bởi vì cơ thể bạn có một lượng calo thấp trong phần còn lại của tuần, cơ thể bạn sẽ có được sử dụng một lượng calo thấp và dần dần sẽ thích nghi với nó, có nghĩa là nó sẽ cần lượng calo thấp hơn chức năng. Ngày ăn nhiều sẽ đặt cơ thể của bạn trở lại một nhu cầu calo cao hơn, dẫn đến giảm cân nhiều hơn khi ăn nhiều calo thấp trong 6 ngày khác trong tuần bởi vì cơ thể bạn cần nhiều năng lượng để hoạt động.

4. Tập thể dục 2 lần/ngày, thể dục buổi sáng và đi bộ vào buổi tối

Nếu bạn thực sự muốn giảm cân nhanh, bạn phải tập thể dục thường xuyên, tốt hơn là hai lần một ngày. Bạn nên tập các môn thể thao nặng hơn vào buổi sáng và đi dạo vào buổi tối. Bạn cũng có thể bơi lội để giảm cân. Nếu bạn không thích tập thể dục, bạn có thể làm cho nó thú vị hơn bằng cách thực hiện một loại khác nhau của hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Hoặc tìm một người nào đó để đội lên, điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để duy trì một lịch trình tập thể dục hàng ngày. Thực hiện theo cách này cho một khoảng thời gian dài hơn sẽ dẫn đến việc bạn giảm cân nhanh chóng. Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy tập thể dục thường xuyên là tốt cho sức khỏe và thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ của bạn.

Mẹo: Một bài tập thể dục ngay sau khi bạn thức dậy, trước khi ăn sáng sẽ có lợi cho việc đốt cháy chất béo vì sau một đêm dài bạn không ăn, năng lượng cho bài tập buổi sáng sớm lấy từ lượng mỡ tích lũy trong cơ thể.

Tổng hợp những phương pháp giúp bạn giảm cân thành công hiệu quả nhất 2014 phần 3

5. Uống nhiều nước nhất có thể

Uống nhiều nước nhất có thể trong ngày, bất cứ lúc nào. Không nhiều người nhận ra rằng họ đang bỏ lỡ mất rất nhiều cơ hội giảm cân bằng cách không uống đủ nước mỗi ngày. Uống nhiều nước làm tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể dẫn đến một sự gia tăng trong việc giảm chất béo. Gần đây, một nghiên cứu của Virginia Tech đã được thực hiện trong một thời gian ba tháng, một nửa của một nhóm 48 người trên một chế độ ăn uống ít calo từ từ tăng lượng nước họ uống mỗi ngày. Nửa còn lại thì không. Nửa số người tăng uống nước hàng ngày, họ đã giảm được 4,5 pound trọng lượng hơn là một nửa còn lại không làm tăng lượng nước.

Tổng hợp những phương pháp giúp bạn giảm cân thành công hiệu quả nhất 2014 phần 4

6. Ăn 6 bữa ăn một ngày

Hầu hết mọi người ăn ba bữa một ngày, vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối. Nếu bạn đang ăn 3 bữa/ ngày như vậy sẽ không giảm cân nhanh như bạn có thể. Tốt hơn ban nên chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong một ngày. Lý do tại sao ăn nhiều bữa ăn nhỏ trong một tần số cao hơn có tác động tích cực giảm cân bởi vì nó sẽ kích thích sự trao đổi chất của bạn, quá trình trao đổi chất của bạn sẽ cao hơn và bạn sẽ mất nhiều chất béo dẫn đến giảm cân nhanh. Vì vậy, hãy ăn 6 bữa một ngày thay vì ba bữa để không bỏ lỡ cơ hội giảm cân nhanh hơn.

7. Nói không với thức ăn nhanh

Làm thế nào để giảm cân? Đơn giản, chỉ cần KHÔNG BAO GIỜ (chúng tôi đã làm cho điều đó đủ rõ ràng?) Tự thưởng cho mình với các loại thức ăn nhanh mà sẽ cản trở việc giảm cân của bạn. Ngay cả sau tuần ăn kiêng và tập thể dục. Đó là đúng, bạn phải nghiêm khắc với chính mình nếu bạn muốn giảm cân nhanh. Không ăn bất cứ thức ăn béo, không ăn thức ăn có đường và không ăn các loại thực phẩm nhiều calo. Một điều quan trọng là nhận ra tầm quan trọng của các loại thực phẩm bạn mua trong siêu thị có tác động trực tiếp đến tiến trình giảm cân của bạn. Cho dù bạn mua thức ăn tốt hay xấu để giảm cân có thể làm cho một sự khác biệt của ngày và đêm. Bạn nên mua những loại thực phẩm nào khi mua sắm? Bạn có thể xemnhững thực phẩm giúp giảm mỡ bụng, hoặc xem danh sách dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng những gì để tìm khi bạn đang tìm kiếm thực phẩm giảm cân tốt.

Tổng hợp những phương pháp giúp bạn giảm cân thành công hiệu quả nhất 2014 phần 5

 • Yến mạch: Yến mạch ăn sẽ làm cho bạn no một cách nhanh chóng. Yến mạch có nhiều chất xơ, làm cho chúng ta giảm cân mà vẫn khỏe mạnh.
 • Cải xoăn. Cải xoăn đầy đủ canxi và sắt và chứa sợi lành mạnh. Thêm nó vào chế độ ăn uống của bạn là lành mạnh và tốt cho giảm cân.
 • Trứng. Trứng sẽ làm cho bạn cảm thấy no và các protein có trong trứng sẽ giúp phát triển các cơ bắp là tốt cho giảm cân.
 • Trà xanh. Các chất chống oxy hóa catechins trong trà xanh có tác dụng tích cực giảm cân nhanh chóng.
 • Táo. Ăn một quả táo trước bữa ăn sẽ cho kết quả bạn làm giảm sự thèm ăn của bạn, mà sẽ làm bạn ăn ít hơn trong bữa ăn của bạn.
 • Đậu lăng. Thêm đậu lăng để chế độ ăn uống của bạn có ảnh hưởng tích cực giảm cân bởi vì đậu lăng giúp ngăn ngừa tăng insulin đột biến.
 • Cá. Hầu như tất cả các loại cá (đặc biệt là cá hồi) có chất dinh dưỡng rất khỏe mạnh và rất giàu omega-3 chất béo, sẽ làm giảm sự tăng insulin đột biến.
 • Sữa chua có chất béo. Sữa chua có các chất dinh dưỡng tốt và sẽ làm cho bạn cảm thấy nhanh chóng no, đó là điều tốt khi bạn muốn giảm bớt sự thèm ăn của bạn.
 • Dầu Oliu: Dầu ô liu là một trong những “thực phẩm tốt”, bạn có thể thêm vào chế độ ăn uống của bạn. Nó tốt cho tim và sức khỏe tổng thể trong khi làm cho bạn cảm thấy no nhanh. Xem thêm những thực phẩm ăn để giảm cân.

8. Không bao giờ uống rượu, bia.

Rượu bia là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng tồi tệ nhất về giảm cân. Rượu sẽ phá hoại tiến trình giảm cân của bạn và sẽ làm cho bạn cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Không uống rượu, bia. Uống nước thay thế. Đó là việc làm nhàm chán, đúng vậy. Nhưng bạn muốn giảm cân nhanh, đúng không? Nếu bạn là một người thường xuyên uống bia rượu, vậy hãy thay thế chúng với nước, bạn sẽ thấy kết quả giảm cân nhanh chóng trong một vài tuần.

9 Trung thực với chính mình.

Bạn có thực sự sẵn sàng làm tất cả mọi thứ có thể để giảm cân? Hãy trung thực với chính mình, Không có con đường dễ dàng để giảm cân, và bạn biết điều đó! Giảm cân cần có sự bền bỉ và dẻo dai một chút. Khi bạn không hoàn toàn cố gắng giảm cân, thật khó để thành công. Thường thì chúng ta muốn đánh lừa chính mình bằng cách tự bào chữa vì vậy chúng ta có thể ăn các loại thực phẩm không lành mạnh hay không tập thể dục một vài bữa. Điều này phải chấm dứt hoàn toàn khi bạn thực sự muốn giảm cân. Hãy trung thực và nghiêm khắc với bản thân khi nói đến chế độ ăn uống, tập thể dục và các loại đồ ăn.

10. Không bỏ cuộc khi không đạt kết quả

Nếu bạn đã thực hiện tất cả các thủ thuật, các cách để giảm cân nhanh, đôi khi bạn sẽ cảm thấy như bạn muốn bỏ cuộc. Đặc biệt là vào những thời điểm khi bạn cảm thấy như bạn là hầu như không giảm kg nào. Đây là thời điểm tất cả mọi người người đang cố gắng để giảm cân sẽ phải đối mặt. Sau một ngày khó “làm việc giảm cân”, bạn sẽ xem xét trên quy mô nặng và hầu như không nhìn thấy bất kỳ kết quả và cảm thấy như bạn đang làm tất cả điều này mà không đạt được gì. Bạn sai rồi. Đây là những biến động trọng lượng bình thường. Điều tốt nhất bạn có thể làm là cân nhắc mình mỗi tuần thay vì mỗi ngày. Chỉ sau đó bạn có thể thực sự nhìn thấy nếu bạn đang giảm cân hay không.

Bí quyết giảm cân giữ dáng thon gọn đơn giản cho bạn gái trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong kế hoạch giảm cân của mình. Hãy là người thông minh khoa học nhất trong việc giảm cân mang lại hiệu quả nhanh. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp và đừng quên đồng hành cùng mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin nhé!