Váy suông công sở không còn quá lạ lẫm đối với nữ giới. Có mặt từ nhiều năm nay, dáng váy suông đem lại cảm giác thoải mái. Đây cũng là một trong những kiểu dáng đơn giản và cổ điển được nhiều chị em công sở ưa thích. Hôm nay cùng Phunuso và Yishop tham khảo bí quyết diện váy suông công sở đẹp năng động sành điệu cho nàng tự tin quyến rũ hè 2014 nhé!

Nếu như những chiếc váy công sở đẹp ôm sát có ưu điểm là tôn lên số đo của các đường cong quyến rũ thì ngược lại, váy suông lại giúp bạn che giấu những điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể bạn cực kì hiệu quả. Thêm vào đó, kiểu dáng váy suông còn rất thoải mái và trẻ trung khiến bạn thật xinh tươi và năng động trong mắt người đối diện. Vậy thì tại sao bạn lại không thử những chiếc váy suông thật đẹp cho tuần làm việc mới này nhỉ?

Khác với trang phục dạo phố, những chiếc váy suông thời trang công sở cần có kiểu dáng sang trọng và tinh tế hơn. Thay vì chọn những chiếc váy oversize rộng thùng thình, bạn chỉ nên chọn những chiếc váy suông vừa phải, thậm chí có thể có một chút chiết eo nhẹ nhàng nhưng không quá bó sát để tạo cảm giác thoải mái. Những kiểu váy suồng có dây đai ở vòng eo để bạn có thể tùy chỉnh bằng cách thắt dây nơ sẽ tiện dụng cho bạn và có thể biến chiếc váy suông trở thành váy xòe nếu bạn muốn chỉ trong giây lát được xem là tiện dụng hơn cả.

Bí quyết diện váy suông công sở đẹp năng động sành điệu cho nàng tự tin quyến rũ hè 2014 phần 1

Bí quyết diện váy suông công sở đẹp năng động sành điệu cho nàng tự tin quyến rũ hè 2014 phần 2

Bí quyết diện váy suông công sở đẹp năng động sành điệu cho nàng tự tin quyến rũ hè 2014 phần 3

Bí quyết diện váy suông công sở đẹp năng động sành điệu cho nàng tự tin quyến rũ hè 2014 phần 4

Bí quyết diện váy suông công sở đẹp năng động sành điệu cho nàng tự tin quyến rũ hè 2014 phần 5

Bí quyết diện váy suông công sở đẹp năng động sành điệu cho nàng tự tin quyến rũ hè 2014 phần 6

Bí quyết diện váy suông công sở đẹp năng động sành điệu cho nàng tự tin quyến rũ hè 2014 phần 7

Bí quyết diện váy suông công sở đẹp năng động sành điệu cho nàng tự tin quyến rũ hè 2014 phần 8

Bí quyết diện váy suông công sở đẹp năng động sành điệu cho nàng tự tin quyến rũ hè 2014 phần 9Bí quyết diện váy suông công sở đẹp năng động sành điệu cho nàng tự tin quyến rũ hè 2014

Trên đây là những bí quyết diện váy suông công sở đẹp năng động sành điệu cho nàng tự tin quyến rũ hè 2014 mà chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn, hy vọng nó sẽ có ích giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa trang phục công sở cho mình! Chúc các bạn thành công!