Váy ôm là trang phục luôn có mặt trong tủ quần áo của các bạn nữ, váy ôm giúp các cô gái trở nên nữ tính, sexy hơn rất nhiều. Cùng Phunuso và Yishop tham khảo bí quyết chọn váy ôm sát thật đẹp cho bạn nữ thêm duyên dáng quyến rũ hè 2014 nhé!

Váy ôm cho người bụng to

Nên: Để bụng trông thon gọn, bạn hãy chọn váy đẹp có trang trí xếp nếp để tạo cảm giác bụng bạn phẳng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng vải in hoa văn như một cách ngụy trang cho bụng to bởi loại vải này sẽ khiến sự chú ý không bị rơi vào một vùng cụ thể nào trên cơ thể.

Bí quyết chọn váy ôm sát thật đẹp cho bạn nữ thêm duyên dáng quyến rũ hè 2014 phần 1

Bí quyết chọn váy ôm sát thật đẹp cho bạn nữ thêm duyên dáng quyến rũ hè 2014 phần 2

Không nên: Chất liệu nhẹ hoặc mỏng bám sát ở vùng bụng.

Váy ôm cho thân hình đồng hồ cát

Nên: Những đường cắt làm nổi bật vòng eo thon và đường cong của cơ thể. Chẳng hạn như váy ôm gọn ở eo, còn phần thân dưới và thân trên bám lấy cơ thể.

Bí quyết chọn váy ôm sát thật đẹp cho bạn nữ thêm duyên dáng quyến rũ hè 2014 phần 3

Bí quyết chọn váy ôm sát thật đẹp cho bạn nữ thêm duyên dáng quyến rũ hè 2014 phần 4

Không nên: Các chất liệu vải cứng hoặc nặng như tweed, thêu kim tuyến… bởi chúng sẽ không ôm lấy cơ thể và làm nổi bật đường cong của bạn. Nếu bạn mặc áo chip cỡ D trở lên, hãy tránh xa váy cổ cao bởi nó sẽ càng khiến ngực bạn trông đồ sộ.

Váy ôm cho người có đùi và hông to

Nên: Các kiểu váy rộng hoặc có trang trí ở phần trên để tạo sự cân bằng cho cơ thể. Ngoài ra, vải lụa, tơ nhân tạo và pha cotton, vốn có độ mềm mại và co giãn nhất định, cũng là sự lựa chọn thích hợp.

Bí quyết chọn váy ôm sát thật đẹp cho bạn nữ thêm duyên dáng quyến rũ hè 2014 phần 5

Bí quyết chọn váy ôm sát thật đẹp cho bạn nữ thêm duyên dáng quyến rũ hè 2014 phần 6

Không nên: Phần hông và đùi rộng có trang trí sẽ càng khiến hai phần này trông to. Ống tay dài đến cổ tay sẽ hướng sự chú ý về phía đó.

Váy ôm cho thân hình ít đường cong

Nên: Váy có kiểu dáng tạo đường cong, chẳng hạn như ôm gọn ở eo và có phần thân trên và dưới xòe rộng. Bên cạnh đó, sử dụng các chi tiết như thắt lưng ở eo để eo thêm nhỏ.

Bí quyết chọn váy ôm sát thật đẹp cho bạn nữ thêm duyên dáng quyến rũ hè 2014 phần 7

Bí quyết chọn váy ôm sát thật đẹp cho bạn nữ thêm duyên dáng quyến rũ hè 2014 phần 8

Không nên: Cạp váy nhỏ và co giãn hoặc chất liệu ôm ở bụng khiến vùng bụng thêm to và cơ thể càng trông không có đường cong.

Với bí quyết chọn váy ôm sát thật đẹp cho bạn nữ thêm duyên dáng quyến rũ hè 2014 trên đây thì các bạn nữ cho dù sở hữu thân hình như thế nào cũng có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc váy ôm hợp thời trang rồi! Chúc các bạn thành công!