Váy đẹp luôn là phong cách thời trang được nhiều bạn gái ưa chuộng. Nhưng với những bạn gái có thân hình thấp bé thường hay tự ti về diện mạo của mình, tuy nhiên chỉ cần biết cách chọn trang phục cũng như khéo léo mix đồ, phụ kiện bạn sẽ khiến người khác thay đổi cái nhìn về diện mạo của mình. Cùng Phunuso và Yishop tham khảo bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 sau đây nhé!

Hẳn bạn cũng từng biết đến những mẹo chọn đồ, chọn váy đẹp sao cho phù hợp với dáng người của mình. Tuy nhiên, dường như chưa có bất kì gợi ý chính thức nào dành cho những cô nàng có vóc người nhỏ bé về việc chọn lựa váy sao cho phù hợp và giúp cải thiện hình thểHãy bắt đầu ngay với những chiếc váy cơ bản nhưng vẫn đủ chuẩn đẹp dành cho các “cô bé hạt tiêu” nhé.

Váy suông

Váy suông là một lựa chọn phổ biến và gần như không khi nào trượt khỏi thang đo xu hướng của thế giới thời trang. Những chiếc váy suông sẽ rất thích hợp cho những cô nàng mảnh mai, vì chúng sẽ giúp bạn khoe được đôi chân thon và dáng người mỏng của mình.

Bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 phần 1

Bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 phần 2

Váy chữ A

Những chiếc váy chữ A luôn là một lựa chọn tình tứ dành cho những cô nàng chân ngắn khi cần đến sự viện trợ của váy vóc là lượt trong những dịp đặc biệt. Dáng xòe phần dưới và chiết eo cao giúp bạn tạo cảm giác cho người đối diện về một phom người cao tương đối với đôi chân dài. Những chiếc váy ngắn có thể khá sexy táo bạo, nhưng những chiếc váy cao trên đầu gối hoặc chấm gối thường được ưu tiên hơn.

Bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 phần 3

Váy bodycon

Những bộ trang phục ôm sát người thường cho cảm giác người đối diện thon gọn và cao dong dỏng hơn bình thường. Chính vì vậy, những chiếc váy bodycon ôm sát thân cùng những đường cắt cúp gợi cảm có thể là điều mà bạn tìm kiếm bấy lâu cho bản thân mình.

Bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 phần 4

Bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 phần 5

Áo váy

Sự lôi cuốn phóng khoáng là những gì mà áo váy có thể mang đến cho bạn. Chúng tựa như những chiếc áo được cắt may rộng để vừa khít tạo thành một kiểu váy lạ mắt cho người mặc. nếu bạn muốn kiến tạo thêm những đường cong cần thiết, bạn có thể thêm vào một chiếc thắt lưng nơi eo để tạo điểm nhấn.

Bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 phần 6

Bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 phần 7

Váy eo cao

Nếu phần chiết eo nằm ngay dưới bầu ngực, bạn dễ khiến mọi người nghĩ rằng bạn đang mặc 1 chiếc váy baby doll quá lố hoặc tệ hơn là mặc áo bầu. Phần eo cao cần được điều chỉnh vừa phải sao cho cách bầu ngực tầm 5 – 7cm. Điều này sẽ giúp bạn cân chỉnh lại tỉ lệ người và kéo dài phần chân ra hơn.

Bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 phần 8

Váy quấn

Bạn có thể thấy những chiếc váy quấn này là một phép màu phổ thông mà thời trang tạo ra cho tất cả mọi dáng hình, size người khác nhau. Đối với những cô gái có chiều cao vừa phải, một chiếc váy quấn có thắt lưng eo cao và cổ chữ V là đã đủ cho vẻ ngoài nữ tính và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 phần 9

Bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 phần 10

Váy maxi

Đừng bị vẻ ngòai đánh lừa mà cho rằng những chiếc váy maxi chỉ có thể hợp với những cô nàng dài chân và cao dáng. Bạn cũng có thể chọn đựoc một chiếc váy maxi phù hợp với điều kiện: Đó phải là một chiếc váy có nếp váy thẳng và mỏng không quá lùng bùng và cần có chiều dài phù hợp với đôi chân của bạn. Bạn có thể hỏi thêm tư vấn từ chính những người bán hàng hoặc cô bạn stylist thân thiết.

Bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 phần 11

Bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 phần 12

Với những Bí quyết chọn váy đẹp cho bạn nữ có thân hình nhỏ thêm xinh xắn dễ thương trong hè 2014 trên đây thì các bạn gái có thân hình nhỏ bé không cần phải băn khoăn vì không biết chọn trang phục nào phù hợp nữa rồi! Chúc các bạn thành công nhé!