Chân váy công sở đẹp là trang phục quen thuộc đối với nữ văn phòng với ưu điểm là màu sắc trẻ trung quyến rũ không kén người mặc, tuy nhiên để mặc

Hãy cùng Mecuti.vn và

1. Chất liệu

Là trang phục sẽ tiếp xúc với nhiều cử động nhất của cơ thể nên chân váy phải đảm bảo luôn được thẳng thắn dù cho đứng, ngồi, di chuyển, đặc biệt là với nữ công sở – những người luôn cần tới hình ảnh chỉn chu, lịch sự trước khi xét đến yếu tố có đẹp hay không.

Chân váy dành cho nữ công sở cần dày dặn vừa đủ để tạo dáng cứng cáp, lịch sự nhưng cũng không được quá dày vì có thể tạo thành nếp gấp, vết nhăn khi ngồi lâu. Chất liệu lý tưởng nhất cho chân váy vì thế chính là những chất liệu như tuýt-si chuyên dùng may quần công sở. Nên tránh mua chân váy bằng lụa, đũi hay chất thô, đều là những kiểu vải mặc dễ chịu nhưng dễ biến dạng nhất.

Bí quyết chọn váy công sở đẹp cho cô nàng sành điệu hè 2014 - phần 1

Bí quyết chọn váy công sở đẹp cho cô nàng sành điệu hè 2014 - phần 2

Những chất liệu dày dặn tạo ra sự cứng cáp cần có cho chân váy công sở

2. Độ dài

Độ dài của chân váy là một trong những yếu tố khiến nữ công sở phải đau đầu. Chân váy dài quá thì khó mặc vì không phải ai cũng có đôi chân lý tưởng; còn chân váy ngắn quá, mặc thì đẹp đấy nhưng bất tiện vô cùng, lúc nào cũng chỉ lo “lộ hàng”.

Theo kinh nghiệm của nhiều chị em, khi chọn chân váy công sở, bạn nên tự cộng thêm cho độ dài mình mong muốn từ 3-5cm, như vậy để khi bạn có cử động, chiếc váy cũng không bị co lên quá nhiều.

Tuyệt đối không ham những kiểu chân váy siêu ngắn, lúc mặc cho đôi chân dài miên man nhưng lúc đi lại hay ngồi xe thì vô cùng khó nói.

Bí quyết chọn váy công sở đẹp cho cô nàng sành điệu hè 2014 - phần 3

Bí quyết chọn váy công sở đẹp cho cô nàng sành điệu hè 2014 - phần 4

Chân váy công sở không nên quá ngắn mà cũng không cần quá dài

3. Màu sắc, họa tiết

Màu đen luôn là màu lý tưởng cho chân váy công sở. Không chỉ dễ kết hợp cùng các loại áo, chân váy đen còn mang lại vẻ chững chạc, lịch sự cần thiết cho những người đã đi làm.

Họa tiết cho chân váy công sở thường được chọn mua nhiều là hoa hoặc chấm bi trên nền vải tối. Cũng có nhiều chị em thích mặc chân váy sáng màu như trắng, kem, xanh bạc hà nhưng cũng không ngại thú nhận mặc những kiểu chân váy trên phải cẩn thận từng li từng tí một và lúc nào cũng lo dính vết bẩn khi ngồi hoặc giặt chung với những món đồ khác.
Bí quyết chọn váy công sở đẹp cho cô nàng sành điệu hè 2014 - phần 5

Bí quyết chọn váy công sở đẹp cho cô nàng sành điệu hè 2014 - phần 6

Họa tiết in trên nền vải tối là kiểu được nhiều nữ công sở yêu thich

4. Bao nhiêu tiền cho chân váy đẹp?

Chân váy đẹp cả về kiểu dáng, chất liệu và có thương hiệu dĩ nhiên không rẻ. Nhưng với mặt bằng thu nhập chưa cao, nữ công sở hiện nay hoàn toàn có thể mua được những chiếc chân váy đẹp với giá từ 150 ngàn tới 260 ngàn đồng, phổ biến nhất là chân váy tại những cửa hiệu Made in Vietnam.

Với ưu điểm là màu sắc trẻ trung, mẫu mã đẹp và sang vì là hàng gia công dựa trên mẫu mã của các thương hiệu nước ngoài, chân váy Made in Vietnam quả là giải pháp ăn mặc đẹp và tiết kiệm cho các nữ công sở hiện nay.
Bí quyết chọn váy công sở đẹp cho cô nàng sành điệu hè 2014 - phần 7

Bí quyết chọn váy công sở đẹp cho cô nàng sành điệu hè 2014 - phần 8

Chân váy Made in Vietnam cực kỳ hợp mặc đi làm với giá chỉ 250 ngàn đồng

Bí quyết chọn váy công sở đẹp cho cô nàng sành điệu hè 2014 - phần 9Chân váy 260 ngàn đồng mặc cùng sơ mi họa tiết là cách phối đồ yêu thích của nhiều nữ công sở.

Qua bí quyết chọn váy công sở mà phunuso đã chia sẻ hy vọng sẽ giúp cho các cô nàng công sở sành điệu và trẻ trung hơn mỗi khi đi làm. Hãy cùng học hỏi bí quyết này nhé.