Khi mặc vest, giày nam sẽ là phụ kiện tôn lên sự sang trọng, lịch lãm tốt nhất cho toàn bộ set đồ.  Tuy được chọn cuối cùng như đôi giày rất đáng được quan tâm, 1 set đồ đẹp kết hợp với đôi giày không đúng cách sẽ phá hỏng hình tượng quý ông tạo dựng nhanh hơn bất kỳ thứ gì khác. mecuti.vn gửi đến các bạn bí quyết chọn lựa giày nam đẹp để các bạn có thể sở hữu vẻ ngoài lịch lãm như mong muốn.

Thời trang luôn phụ thuộc vào cá tính mỗi người chúng ta. Giày mũi nhọn bóng luôn là sự lựa chọn an toàn và phong cách cho nam giới. Nếu cá tính bạn hơi trầm thì chọn loại trơn không bóng.

Những điều nên làm:

Bí quyết chọn lựa giày nam đẹp đúng chất kết hợp với bộ suit giúp các chàng sở hữu vẻ ngoài lịch lãm sang trọng nhất phần 1

Chọn mẫu giày bata khi bạn muốn tạo cho mình mẫu hình Casual, năng động.

– Chọn mẫu giày bata khi bạn muốn tạo cho mình mẫu hình Casual, năng động trong những Party trẻ trung. Đừng quên quần jean thay cho quần tây nhé bạn.
– Chọn giày mũi tròn khi bạn muốn theo đuổi phong cách cổ điển.
– Ankle boot hiện nay cũng là một mẫu giày rất phổ biến mà bạn có thể thử.

Những điều không nên làm:

Bí quyết chọn lựa giày nam đẹp đúng chất kết hợp với bộ suit giúp các chàng sở hữu vẻ ngoài lịch lãm sang trọng nhất phần 2

– Nhét ống quần vào ankle boot, làm cho tạo hình bạn “bừa bộn” hơn.
– Luôn cột dây giày chỉnh tề, sẽ ít nguy hiểm và tạo hình cũng sang trọng hơn
– Mang vớ tương phản với giày và màu vest.

Bí quyết chọn lựa giày nam đẹp đúng chất kết hợp với bộ suit giúp các chàng sở hữu vẻ ngoài lịch lãm sang trọng nhất phần 3

Đây là một lựa chọn cực kỳ an toàn cho bạn khi không biết phối như thế nào cho thích hợp. Cho dù bộ vest màu gì, phong cách trẻ trung hay cổ điển thì giày đen luôn phù hợp cho tất cả.

Những bộ vest sang trọng sẽ càng thêm phần sang trọng khi đôi giày của người mặc vest phù hợp với set đồ này. Các chàng trai hãy mạnh dạn tìm kiếm cho bản thân đôi giày nam tuyệt vời nhất qua bí quyết mà mecuti.vn đã chia sẻ với bạn.