phu nu

bí quyết bảo quản trang phục nam

Bí quyết bảo quản những đôi giày da lộn cho nam giới đem lại vẻ đẹp hoàn hảo đầy chỉn chu cho mọi set đồ của đấng mày râu

Những đôi giày da lộn cho nam giới  thường có độ bền và đẹp cao hơn những loại giày khác. Tuy vậy, để chúng thật sự bền đẹp, các đấng mày râu cũng phải thực sự biết cách bảo quản giày da lộn. mecuti.vn sẽ giúp các chàng bảo quản loại giày này với vài bí quyết sau đây. Da lộn là chất liệu đã trở nên quen thuộc đối với giày dép. Bên cạnh… Chi tiết »

Hướng dẫn cách chăm sóc đôi giày da tốt nhất cho quý ông yên tâm sử dụng chúng lâu dài

Những đôi giày da nam là biểu tượng cho sự lịch lãm của nam giới. Bất cứ nam giới nào cũng muốn sở hữu một đôi giày da đẹp, đắt tiền và luôn luôn như mới. Để làm được điều đó, mecuti.vn sẽ hướng dẫn các chàng cách chăm sóc những đôi giày da nam phù hợp nhất. Đánh bóng giày ngay sau khi mua và trước khi sử dụng Đánh bóng giày ngay sau… Chi tiết »

Chàng trai công sở nên mặc gì cho những ngày mưa bão cuối năm trong mùa thời trang Thu-Đông 2014-2015

Chàng trai công sở nên mặc gì vào những ngày mưa? Chẳng ai muốn bộ đồ của mình nhanh chóng bị bùn bẩn, nước mưa “phá hoại”, cũng chẳng ai muốn mình trở nên thật luộm thuộm, xuề xòa trong ngày mưa. Rất khó để bạn tìm ra những trang phục hoàn hảo cho ngày mưa, nhưng ít nhất, để giảm thiểu tối đa khả năng biến thành một chàng ngốc trong tiết trời ảm… Chi tiết »

Phương pháp tự đánh xi tại nhà đơn giản mà hiệu quả cho đôi giày nam bằng da của các chàng luôn bóng đẹp như ý

Những đôi giày da bóng lộn sẽ giúp cho quý ông không chỉ tự tin mà còn dễ dàng lấy được thiện cảm của người đối diện. Một đôi giày da bóng lộn còn thể hiện sự quan tâm bản thân đúng mức của người đi đôi giày đó. Để có đôi giày da bóng lộn, các chàng có thể thử phương pháp tự đánh xi tại nhà của mecuti.vn chúng tôi. Chuẩn bị: Một… Chi tiết »