phu nu

bệnh vô sinh

Nguyên nhân hiếm muộn con cái thường gặp ở các cặp vợ chồng

Nguyên nhân hiếm muộn con cái thường gặp ở các cặp vợ chồng

Nguyên nhân hiếm muộn con cái thường gặp ở các cặp vợ chồng trong thời gian gần đây ngày càng một gia tăng. Ngày nay có rất nhiều nguyên nhân vô hình xung quanh có thể dẫn đến vô sinh làm các cặp vợ chồng dù có cố gắng đến mấy cũng không thể nào thụ thai được. Sau đây, mecuti.vn sẽ liệt kê một số nguyên nhân gây hiếm muộn con cái ở cả… Chi tiết »

Nguyên nhân và cách điều trị vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ hiệu quả nhất

Nguyên nhân và cách điều trị vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ hiệu quả nhất

Ngày nay do nhiều sự tác động khác nhau của môi trường và các chất có hại nên rất nhiều trường hợp vô sinh đã xảy ra làm nhiều cặp vợ chồng trẻ lo lắng. Vậy nguyên nhân nào gây vô sinh ở nữ và nam giới, cách điều trị vô sinh hiệu quả, điều trị vô sinh như thế nào,…sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết nguyên nhân và cách điều trị… Chi tiết »

Ưu và khuyết điểm của phương pháp hỗ trợ sinh sản mới nhất

Ưu và khuyết điểm của phương pháp hỗ trợ sinh sản mới nhất chính là chủ đề chính mà chúng tôi sẽ chuyển tải trong loạt bài viết chia sẻ kiến thức hiếm muộn lần này cho các cặp vợ chồng tiện tham khảo. Trên thực tế, có rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn có con nhưng vẫn chưa thực hiện được nên thường tìm đến các phương pháp hỗ trợ vô sinh. Với sự tiến… Chi tiết »

Phát hiện những bệnh dễ gây ra chứng vô sinh ở nữ giới mà các chị em nên có biện pháp điều trị kịp thời

phat-hien-nhung-benh-de-gay-ra-chung-vo-sinh-o-nu-gioi-ma-cac-chi-em-nen-co-bien-phap-dieu-tri-kip-thoi

Vô sinh ở nữ giới. Số lượng các cặp vợ chồng vô sinh dường như đang tăng lên từng ngày, cũng không ít trường hợp vô sinh bắt nguồn từ chính người nữ. Chính vì điều đó đã khiến không ít các cặp đôi cảm thấy hoang mang và lo lắng cho tình trang sức khỏe của mình. Có một số bệnh mãn tính gặp phải ở chị em phụ nữ và dẫn đến tình… Chi tiết »

Tìm hiểu những triệu chứng để nữ giới nhận biết trước mình có nguy cơ mắc chứng vô sinh

Tìm hiểu những triệu chứng để nữ giới nhận biết trước mình có nguy cơ mắc chứng vô sinh-phần 1

Vô sinh ở nữ giới. Vô sinh là tình trang hiếm muôn ở nữ giới, gây khó khăn trong vấn đề sinh sản hoặc không thể sinh được con. Nhiều chị em khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường vẫn không mấy để ý hay ít nhiều chỉ xem như những tình trạng thông thường mà bất kể ai cũng phải gặp. Song  không nên vì thế mà các bạn nữ lại chủ quan… Chi tiết »

Những bệnh dễ gây vô sinh ở phụ nữ cần phải biết

Vô sinh ở phụ nữ gồm rất nhiều nguyên nhân. Dưới đây là những bệnh dễ gây vô sinh nhất ở phụ nữ . Các chị em hãy tìm hiểu các bệnh dễ gây vô sinh ở nữ nhé. Vô kinh Khi trưởng thành mà không có kinh nguyệt thì được gọi là vô kinh là bệnh gây vô sinh cho nữ giới đầu tiên. Vô kinh có thể là nguyên phát (từ nhỏ đến… Chi tiết »

Bệnh vô sinh ở nữ giới gồm những nguyên nhân nào dễ gây vô sinh

Hiện nay, ngày càng nhiều cặp vợ chồng phải đối mặt với vấn đề vô sinh hiếm muộn. Vô sinh (hiếm muộn) là tình trạng cặp vợ chồng chung sống thường xuyên với nhau trong khoảng thời gian một năm mà người vợ không đậu thai, mặc dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Dưới đây là Những nguyên nhân dễ gây vô sinh ở phụ nữ. Mời các chị em cùng xem. Một… Chi tiết »

Dấu hiệu vô sinh ở nữ gồm những triệu chứng nào các chị em nên biết

Diện trang phục nữ phong cách color block Việt Nam các bạn gái sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào quyến rũ trong tiết trời thu đông 2014-2015 phần 12

Dấu hiệu vô sinh là yếu tố rất quan trọng giúp chị em nhận biết mình có mắc bệnh vô sinh hay không. Dưới đây là những dấu hiệu vô sinh  ở nữ gồm những triệu chứng sau. Có rất nhiều nguyên nhân của vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới, có thể không tự biểu hiện triệu chứng về thể chất, nhưng cũng có một số tín hiệu rất rõ ràng. Sau đây là những… Chi tiết »

Tổng hợp những bênh lý là nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh ở nữ giới

Diện trang phục nữ phong cách color block Việt Nam các bạn gái sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào quyến rũ trong tiết trời thu đông 2014-2015 phần 8

Bệnh vô sinh ở nữ giới thường do rất nhiều nguyên nhân gây nên, có những nguyên nhân là do những căn bệnh cũ không được chữa trị dứt điểm hoàn toàn, về sau sẽ gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản và gây vô sinh ở nữ giới. Hôm nay, Phunuso.net sẽ tổng hợp những bênh lý là nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh ở nữ giới cho các bạn! Tắc vòi… Chi tiết »

Tổng hợp những phương pháp chữa trị bệnh vô sinh ở nữ giới hiệu quả nhất 2014

Vô sinh ở nữ giới là một chứng bệnh ngày càng phổ biến ở thời đại hiện nay, khi mà những thay đổi của thời tiết, ô nhiễm môi trường, thực phẩm ngày càng tăng. Nhưng với sự phát triển của khoa học thì vô sinh ở nữ giới vẫn có thể chữa được. Cùng Phunuso.net tổng hợp những phương pháp chữa trị bệnh vô sinh ở nữ giới hiệu quả nhất 2014 sau đây… Chi tiết »