phu nu

bao cao su

10 biện pháp tránh thai hiệu quả nhất hiện nay

1395300413-3

Việc phòng tránh thai giúp cuộc sống gia đình bạn có thể kiểm soát được việc sinh con dễ dàng hơn. Vậy để thực hiện tốt nhất, bạn có thể tham khảo những biện pháp tránh thai phổ biến nhất là dùng bao cao su, màng ngăn, uống thuốc, đặt vòng, cấy que… 1. Bao cao su Theo thạc sĩ Cường, bao cao su là biện pháp tránh thai duy nhất không chỉ phòng có thai… Chi tiết »

Những tính năng đặc biệt của bao cao su mà các cặp vợ chồng chưa biết

Những tính năng đặc biệt của bao cao su mà các cặp vợ chồng chưa biết

Trên thị trường có nhiều loại bao cao su độc đáo với những tính năng đặc biệt mà không phải các cặp vợ chồng chưa biết. Bài viết dưới đây, mecuti.vn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sự đa dạng độc đáo của các loại bao cao su trên thị trường. Để lôi kéo người dùng, các hãng sản xuất đã tung ra vô số loại “áo mưa” mới lạ với vẻ ngoài bắt… Chi tiết »

Phương pháp ngừa thai hiệu quả khi dùng bao cao su đúng cách các cặp vợ chồng nên biết

Phương pháp ngừa thai hiệu quả khi dùng bao cao su đúng cách các cặp vợ chồng nên biết

Có nhiều phương pháp ngừa thai hiệu quả nhưng phương pháp đơn giản và được sử dụng nhiều trong quan hệ vợ chồng đó là sử dụng bao cao su. Nhưng làm thế nào để sử dụng bao cao su đúng cách đảm bảo ngừa thai, an toàn trong quan hệ thì không phải ai cũng biết. Dưới đây, mecuti.vn sẽ giúp các cặp vợ chồng cách sử dụng bao cao su đúng cách đảm… Chi tiết »

Bí quyết hạn chế xuất tinh sớm nhờ bao cao su cho các chàng trai

Bí quyết hạn chế xuất tinh sớm nhờ bao cao su cho các chàng trai

Có nhiều phương pháp hạn chế xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng đơn giản, trong đó có phương pháp xài bao cao su.  Sau đây mecuti.vn giới thiệu cho các bạn một vài mẹo nhỏ khi sử dụng bao cao su sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ được các bác sĩ khuyên dùng. Theo nhiều nghiên cứu khoa học cũng như ý kiến của chuyên gia, xuất tinh… Chi tiết »

Những điều các cặp vợ chồng cần biết về tác dụng của bao cao su và gel bôi trơn trong quan hệ tình dục đảm bảo an toàn

Những điều vợ chồng cần biết về tác dụng của bao cao su và gel bôi trơn trong quan hệ tình dục đảm bảo an toàn

Trong quan hệ tình dục, bao cao su giúp tránh thai ngoài ý muốn còn gel bôi trơn giúp bôi trơn khi quan hệ hoặc massage thư giãn. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về công dụng của bao cao su và gel bôi trơn, sau đây mecuti.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công dụng của bao cao su và gel bôi trơn khi quan hệ tình dục. Điều cần biết về… Chi tiết »

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách đảm bảo an toàn khi quan hệ tình dục

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách đảm bảo an toàn khi quan hệ tình dục

Trong khi quan hệ sử dụng bao cao su sẽ tránh được tình trạng mang thai ngoài ý muốn hay các bệnh lây truyền qua đường tình dục nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Dưới đây mecuti.vn sẽ hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách để ngừa thai và ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục khi quan hệ. Thắc mắc của 1 bạn nữ: Em quan hệ có sử dụng… Chi tiết »

Tư vấn công dụng và chức năng của gel bôi trơn và bao cao su khi quan hệ

Tư vấn công dụng và chức năng của gel bôi trơn và bao cao su khi quan hệ cho các bạn trẻ và các ông chồng bà mẹ, Gel Bôi Trơn là những loại gel dùng để bôi trơn khi quan hệ tình dục hoặc dùng massage thư giãn. Bao cao su là công cụ tốt nhất để phòng tránh thai. Bạn đã có đầy đủ kiến thức về việc sử dụng gel bôi trơn và… Chi tiết »