phu nu

bà bầu tập thể dục như thế nào

Những công việc quan trọng mà các bà bầu phải thực hiện trong suốt thai kỳ

Những công việc mà các bà bầu phải thực hiện trong suốt thai kỳ

Khi các mẹ mang thai  là khoảng thời gian vất vả nhưng cũng là khoảng thời gian hạnh phúc với các mẹ bầu. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, các mẹ bầu cần phải thực hiện một số công việc  quan trọng để bảo đảm sức khỏe mẹ bầu và thai nhi khỏe mạnh. Chúng ta cùng tham khảo xem những công việc nào mà các mẹ bầu nên làm dưới đây nhé. 1. Bà… Chi tiết »

Các bài tập thể dục đơn giản dễ thực hiện rất tốt cho sức khỏe giúp bà bầu sinh con dễ dàng

Các bài tập thể dục đơn giản dễ thực hiện rất tốt cho sức khỏe giúp bà bầu sinh con dễ dàng

Đối với phụ nữ mang thai, ngoài việc ăn uống đủ chất thì việc kết hợp các bài tập thể dục  đơn giản cho bà bầu đúng cách sẽ làm cho các bà bầu có một thể chất khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái giúp sinh con đơn giản, dễ dàng an toàn nhất. ác bài tập thể dục sẽ thực sự phát huy tác dụng khi bạn luyện tập tích cực trong khoảng 20 tuần… Chi tiết »

Hướng dẫn những bài tập thể dục an toàn nhẹ giúp bà bầu dễ sinh

Đối với phụ nữ mang thai tập những bài thể dục nhẹ an toàn trong quá tình mang thai, việc kết hợp ăn uống đủ chất, vận động nhẹ nhàng và luyện các bài tập thể dục dành cho bà bầu đúng cách sẽ giúp các mẹ có thể chất khỏe mạnh, tinh thần thoải mái và sinh con dễ dàng, an toàn nhất, tập thể dục thường xuyên khi mang thai làm tăng phát… Chi tiết »