Áo voan công sở Hàn Quốc rất được chị em ưa chuộng trong hè 2014 này. Với đặc tính mềm mỏng, thoáng mát và vẻ đẹp phóng khoáng, sành điệu, quyến rũ, chính vì thế nên trở thành món thời trang hot nhất trong hè 2014. Nào hãy cùng mecuti.vn và

Áo voan công sở Hàn Quốc đẹp nhất mùa hè 2014 hiện nay cho cô nàng điệu đà - phần 1
Chất liệu voan mỏng vô cùng thích hợp để thiết kế áo sơ mi mùa hè, đặc biệt là sơ mi cho nữ công sở.

Với đặc điểm mỏng mảnh, sơ mi voan thường được thêm thắt những họa tiết nho nhỏ để khiến cho người mặc không bị bối rối trước những ánh mắt xét nét. Sơ mi voan một màu cũng được nhiều người may mặc nhưng thường phải có thêm một lớp vải lót ở phần thân trước của áo hoặc lót bằng áo hai dây trước khi diện ra ngoài.
Áo voan công sở Hàn Quốc đẹp nhất mùa hè 2014 hiện nay cho cô nàng điệu đà - phần 2

Sơ mi voan tương đối điệu đà, nữ tính, tuy không đứng dáng cho lắm nhưng với ưu điểm là không nhàu nhĩ, không cần là lượt nên sơ mi voan vẫn được nhiều người tin dùng.

Với những nữ công sở vốn chuộng phong cách điệu đà, sơ mi voan khi mặc nên kết hợp cùng chân váy để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Quy tắc đơn giản để kết hợp sơ mi voan và chân váy, đó là mặc cùng chân váy họa tiết nếu đó là sơ mi màu trơn và ngược lại, mặc cùng chân váy trơn.

Chất liệu mềm rủ đôi khi cũng là một yếu điểm của áo sơ mi voan. Nữ công sở nên chọn kiểu áo voan tay ngắn hoặc tay lỡ để tránh trông luộm thuộm thay vì áo dài tay. Còn nếu muốn mặc áo dài tay, hãy đảm bảo độ dài và rộng của tay áo vừa vặn với tay bạn.

Đặt may sơ mi voan cũng là cách nhiều bạn gái hiện nay lựa chọn để có được chiếc áo như ý thay vì đi mua. Vải voan để may áo sơ mi chỉ vào khoảng vài chục ngàn đồng/mét nên sẽ không quá đắt đỏ nếu bạn gái muốn tự tay chọn cho mình tấm vải có màu sắc và hoa văn đẹp.
Áo voan công sở Hàn Quốc đẹp nhất mùa hè 2014 hiện nay cho cô nàng điệu đà - phần 3

Áo voan công sở Hàn Quốc đẹp nhất mùa hè 2014 hiện nay cho cô nàng điệu đà - phần 4
Kết hợp với chân váy, áo sơ voan càng có thêm sức hút dù vẫn nhẹ nhàng, yểu điệu
Áo voan công sở Hàn Quốc đẹp nhất mùa hè 2014 hiện nay cho cô nàng điệu đà - phần 5

Áo voan công sở Hàn Quốc đẹp nhất mùa hè 2014 hiện nay cho cô nàng điệu đà - phần 6
Phối sơ mi một màu cùng chân váy họa tiết…
Áo voan công sở Hàn Quốc đẹp nhất mùa hè 2014 hiện nay cho cô nàng điệu đà - phần 7

Áo voan công sở Hàn Quốc đẹp nhất mùa hè 2014 hiện nay cho cô nàng điệu đà - phần 8
…và sơ mi họa tiết với chân váy một màu là cách phối đồ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao
Áo voan công sở Hàn Quốc đẹp nhất mùa hè 2014 hiện nay cho cô nàng điệu đà - phần 9

Áo voan công sở Hàn Quốc đẹp nhất mùa hè 2014 hiện nay cho cô nàng điệu đà - phần 10Màu vàng được dự báo là màu hot của năm nay, nữ công sở đừng bỏ qua xu hướng này

Để mùa hè thêm tươi mát và nhiều phong cách hơn thì những chiếc áo sơ mi voan là trang phục lý tưởng để bạn chọn trong hè 2014 này đấy. Hãy sắm ngay cho mình những chiếc áo sơ mi voan tuyệt đẹp để cho vào tủ đồ của mình nhé.