Những chiếc áo vest tuyệt đẹp theo phong cách Hàn Quốc sẽ giúp các chàng trai có thể tự tin đi khắp nơi. Bên cạnh đó, những chiếc áo vest còn mang đến vẻ lịch lãm, nam tính cho các chàng trai. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo một số mẫu áo vest qua bài viết dưới đây nhé.

Nhắc đến vest, nhiều bạn trẻ sẽ lo ngại sự cứng cáp và trang trọng quá mức. Tuy nhiên, cơn lốc vest đơn giản, lịch lãm mà vẫn năng động theo khuynh hướng của Hàn Quốc đã xóa tan mối lo âu đó khi ngày càng nhiều thương hiệu thời trang nam giải phóng sự gò bó cho các chàng trai bằng những kiểu vest màu sắc, trẻ trung và ấn tượng.

Nam người mẫu – diễn viên Âu Tần Quang (giải nhất Diễn viên điện ảnh triển vọng) cho biết, để tránh sự khô cứng và trang trọng quá mức, các bạn trẻ có thể chọn những kiểu vest chất liệu mềm, nhẹ phối hợp cùng với áo thun, quần jeans năng động. Với cách phối này, tùy vào bối cảnh và thời tiết, bạn có thể khoác vest (nếu cần thanh lịch) hoặc cởi vest cầm tay (khi cần năng động) trong một số trường hợp, tiệc tùng dành cho giới trẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn phối sơ mi với quần jeans ống đứng, đôi giày lười năng động mà vẫn không kém phần thanh lịch.

Áo vest tuyệt đẹp lịch lãm năng động thoải mái cho các chàng như các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 1

Áo vest tuyệt đẹp lịch lãm năng động thoải mái cho các chàng như các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 2Áo thun trắng in họa tiết vui mắt mặc bên trong cùng quần jeans có màu sắc ăn ý với áo vest kiểu cách điệu.

Áo vest tuyệt đẹp lịch lãm năng động thoải mái cho các chàng như các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 3

Áo vest tuyệt đẹp lịch lãm năng động thoải mái cho các chàng như các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 4Đôi giày lười năng động mà vẫn không kém phần thanh lịch. Với trang phục này, bạn có thể đến dự các buổi tiệc tùng hoặc vui chơi cùng bạn bè.
Áo vest tuyệt đẹp lịch lãm năng động thoải mái cho các chàng như các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 5

Áo vest tuyệt đẹp lịch lãm năng động thoải mái cho các chàng như các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 6Hãy chú ý chọn màu sắc quần áo và giày dép có độ ăn ý cùng nhau.

Áo vest tuyệt đẹp lịch lãm năng động thoải mái cho các chàng như các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 7

Áo vest tuyệt đẹp lịch lãm năng động thoải mái cho các chàng như các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 8Gam màu xanh làm dịu mát đi tiết trời nắng nóng.

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.