Những chiếc áo vest nam sẽ tràn ngập bí ẩn và mang một nét cuốn hút riêng nếu nó được phối với tông màu đen trắng. Những màu sắc vốn được cho là khởi nguồn của mọi màu sắc. Làm thế nào để chúng ta có thể kết hợp những bộ trang phục như thế. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của mecuti.vn nhé.

Trở thành một trong những xu hướng thời trang được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay, gam màu trắng đen nhận được sự quan tâm và ưu ái của các tín đồ sành mốt. Không chỉ có tác động mạnh với phái nữ, gam màu trung tính này còn có sức hút mạnh mẽ đối với các chàng trai. Nhờ những ưu điểm đem lại vẻ đẹp sang trọng, thanh thoát và lịch lãm, tông màu trắng đen nhanh chóng được nhiều quý ông yêu thích và sử dụng trong mùa thu đông 2014.

Không chỉ đem lại sự lịch lãm cho các quý ông văn phòng, vẻ đẹp phóng khoáng cho trang phục dạo phố, trắng đen còn tạo nên sức hút sang trọng khi các quý ông tham dự những buổi tiệc cuối tuần. Một chiếc áo trắng phối cùng quần jean đen, hoặc vest bộ tông đen đi cùng sơ mi trắng cũng đem đến sự hài hòa vừa mắt. Bên cạnh đó, họa tiết đen trắng được in trên nền vải sáng màu cũng tạo thành điểm nhấn hợp mốt.

Dưới đây là những gợi ý để các quý ông chọn lựa trang phục dự tiệc vào những ngày cuối tuần.

Áo vest nam đẹp lịch lãm với tông màu trắng đen giúp các chàng trai tràn đầy nam tính mạnh mẽ bí ẩn quyến rũ trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 1Gam amuf đen truyền thống luôn được phái mạnh yêu thích.

Áo vest nam đẹp lịch lãm với tông màu trắng đen giúp các chàng trai tràn đầy nam tính mạnh mẽ bí ẩn quyến rũ trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 2Đường viền bọc trắng tinh tế tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho bộ vest.

Áo vest nam đẹp lịch lãm với tông màu trắng đen giúp các chàng trai tràn đầy nam tính mạnh mẽ bí ẩn quyến rũ trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 3Đen trắng luôn là chọn lựa hàng đầu của nhiều quý ông công sở, tông màu cũng phù hợp với các chàng trai ưa thích vẻ đẹp phóng khoáng.

Áo vest nam đẹp lịch lãm với tông màu trắng đen giúp các chàng trai tràn đầy nam tính mạnh mẽ bí ẩn quyến rũ trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 4Tạo điểm nhấn bằng một chiếc khăn mỏng in họa tiết.

Áo vest nam đẹp lịch lãm với tông màu trắng đen giúp các chàng trai tràn đầy nam tính mạnh mẽ bí ẩn quyến rũ trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 5Áo sơ mi họa tiết tông màu đen trắng được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng.

Áo vest nam đẹp lịch lãm với tông màu trắng đen giúp các chàng trai tràn đầy nam tính mạnh mẽ bí ẩn quyến rũ trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 6Phong cách dự tiệc cuối tuần mà bạn có thể ứng dụng.

Áo vest nam đẹp lịch lãm với tông màu trắng đen giúp các chàng trai tràn đầy nam tính mạnh mẽ bí ẩn quyến rũ trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 7Phối hợp cùng giày cá tính với đường cắt bên hông táo bạo.

Áo vest nam đẹp lịch lãm với tông màu trắng đen giúp các chàng trai tràn đầy nam tính mạnh mẽ bí ẩn quyến rũ trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 8Màu trắng cũng có thể phối với gam nâu trầm, chất liệu nhung đem lại vẻ lịch lãm

Áo vest nam đẹp lịch lãm với tông màu trắng đen giúp các chàng trai tràn đầy nam tính mạnh mẽ bí ẩn quyến rũ trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 9

Áo vest nam đẹp lịch lãm với tông màu trắng đen giúp các chàng trai tràn đầy nam tính mạnh mẽ bí ẩn quyến rũ trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 10

Áo vest nam đẹp lịch lãm với tông màu trắng đen giúp các chàng trai tràn đầy nam tính mạnh mẽ bí ẩn quyến rũ trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 11

Áo vest nam đẹp lịch lãm với tông màu trắng đen giúp các chàng trai tràn đầy nam tính mạnh mẽ bí ẩn quyến rũ trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 12

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.