Áo vạt lệch phong cách Hàn Quốc là xu hướng thời trang được nhiều bạn gái yêu thích trong mùa thu này. Phần vạt áo phía sau dài hơn phía trước là điểm nhấn quan trọng của chiếc áo giúp bạn gái thêm phần tre trung, các tính.

Trong những năm trở lại đây, thời trang “bất cân xứng” xuất hiện ồ ạt từ sàn catwalk tới trên đường phố, điển hình với việc chiếc váy mullet với phần vạt sau dài hơn vạt trước “lên ngôi” vào năm ngoái. Tiếp nối sự thành công của kiểu váy này, biến tấu áo lệch vạt tương tự ra đời, ngay lập tức chinh phục được những tín đồ thời trang khó tính nhất.

Cũng giống như váy mullet, chiếc áo vạt lệch hay còn gọi là áo high low này có phần vạt phía sau dài hơn vạt trước, làm thành tà áo thướt tha phía sau và là điểm nhấn cá tính cho cả trang phục.

Những người đầu tiên có công “lăng xê” chiếc áo này là những fashionista thế giới. Họ thường xuyên xuất hiện trên đường phố với chiếc áo vạt lệch, làm nên cơn “bão” trong giới mộ điệu. Hình ảnh gần đây nhất của chiếc áo vạt lệch này là trên phố New York, trong khuôn khổ tuần lễ thời trang nổi tiếng thế giới.
Áo lệch vạt khá đa dạng về kiểu dáng và chất liệu với đủ loại sơ mi, áo phông, áo không tay… Để thu hút sự chú ý vào điểm nhấn là vạt áo nên thông thường những chiếc áo này không quá chú trọng vào các tiểu tiết rắc rối mà nhấn vào vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch. Kiểu dáng được ưa thích nhất vẫn là sơ mi trắng đơn giản với điểm nổi bật duy nhất là sa vạt thấp hơn vạt trước từ 15 – 20 cm.

Những nữ nhân viên văn phòng có thể kết hợp sơ mi vạt lệch từ chất liệu thô hay voan với quần Âu, chân váy bút chì. Trong khi đó, những bạn trẻ cá tính có thể chọn áo phông, ba lỗ vạt lệch cùng quần jeans bó sát, quần sooc hay quần ống rộng sành điệu khi xuống phố dạo chơi, đi xem phim hay đi du lịch.

Hãy cùng mecuti.vn chúng đôi tham khảo một số kiểu áo vạt lệch cá tính này nhé!

Áo vạt lệch Hàn Quốc tuyệt xinh cho bạn gái trẻ trung cá tính trong mùa thu 2014-phần 1

Áo vạt lệch Hàn Quốc tuyệt xinh cho bạn gái trẻ trung cá tính trong mùa thu 2014-phần 2Nhiều thương hiệu thời trang bình dân cũng tung ra thiết kế áo vạt lệch thanh lịch và cá tính.

 

 

Áo vạt lệch Hàn Quốc tuyệt xinh cho bạn gái trẻ trung cá tính trong mùa thu 2014-phần 3Áo vạt lệch hàng thiết kế trong nước cũng là lựa chọn không tồi.

Áo vạt lệch Hàn Quốc tuyệt xinh cho bạn gái trẻ trung cá tính trong mùa thu 2014-phần 4Một fashionista diện áo vạt lệch tại tuần lễ thời trang New York.

Áo vạt lệch Hàn Quốc tuyệt xinh cho bạn gái trẻ trung cá tính trong mùa thu 2014-phần 5Áo phông vạt lệch kết hợp với quần sooc rất trẻ trung và cá tính.

Áo vạt lệch Hàn Quốc tuyệt xinh cho bạn gái trẻ trung cá tính trong mùa thu 2014-phần 6Áo phông với vạt phía sau dài gây ấn tượng mạnh với người đối diện.

Áo vạt lệch Hàn Quốc tuyệt xinh cho bạn gái trẻ trung cá tính trong mùa thu 2014-phần 7Sơ mi trắng vạt lệch điệu đà, nữ tính.

Áo vạt lệch Hàn Quốc tuyệt xinh cho bạn gái trẻ trung cá tính trong mùa thu 2014-phần 8Một tín đồ thời trang Việt sành điệu với áo vạt lệch.

Áo vạt lệch Hàn Quốc tuyệt xinh cho bạn gái trẻ trung cá tính trong mùa thu 2014-phần 9Dáng áo này phù hợp khi đến chốn công sở…

Áo vạt lệch Hàn Quốc tuyệt xinh cho bạn gái trẻ trung cá tính trong mùa thu 2014-phần 10… hay đi chơi cùng bạn bè.

Kiểu dáng ấn tướng, cá tính nhưng lại rất dễ mặc, dễ kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau là điểm nổi bật giúp chiếc áo vạt lệch được nhiều bạn gái ưa chuộng, Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không sắm cho mình một chiếc áo vạt lệch Hàn Quốc xinh xắn này nhỉ.