Những chiếc áo thun trắng tinh khiết hay những chiếc ao sơ mi trắng tinh khôi giúp cho bạn nam mạnh mẽ cá tính hơn. Màu trắng lại là một màu trung tính dễ phối với tất cả các loại trang phục nhằm tạo ra nhiều phong cách khác nhau cho người mặc. Hãy cùng mecuti.vn theo dõi bài viết tiếp theo dưới đây nhé.

Màu trắng luôn được cánh nam giới ưa chuộng bởi sự đơn giản, thanh lịch và thích hợp trong hầu hết mọi tình huống. Tuy nhiên để bộ cánh màu trắng không trở nên quá nhàm chán và đơn điệu, việc phối hợp một chút màu sắc và thay đổi các kiểu trang phục khác nhau sẽ giúp cho bạn luôn thời trang và phong cách.

Trong cuộc sống thường ngày Lưu Quang Anh ưu tiên lựa chọn cho mình những bộ cánh đơn giản và đậm chất nam tính. Hãy cùng ngắm xem những bộ trang phục dạo phố mang sắc trắng của Lưu Quang Anh trong buổi chiều mùa hè thành phố.

Áo thun cùng áo sơ mi trắng đẹp mạnh mẽ nam tính lịch lãm cho các chàng trai nơi công sở cũng như tiệc tùng trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 1Kết hợp áo thun cổ thuyền sát nách form rộng với quần short chất liệu vải kaki ca-rô trắng đen dáng ôm tạo nên phong cách bụi bặm và cá tính cho bạn.

Áo thun cùng áo sơ mi trắng đẹp mạnh mẽ nam tính lịch lãm cho các chàng trai nơi công sở cũng như tiệc tùng trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 2

Áo thun cùng áo sơ mi trắng đẹp mạnh mẽ nam tính lịch lãm cho các chàng trai nơi công sở cũng như tiệc tùng trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 3Mũ lưỡi trai phong cách thủy thủ là điểm nhấn giúp bạn trông ưa nhìn hơn.
Nam tính cùng sắc trắng

Áo thun cùng áo sơ mi trắng đẹp mạnh mẽ nam tính lịch lãm cho các chàng trai nơi công sở cũng như tiệc tùng trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 4Để chiếc áo sơ mi trắng cổ lãnh tụ không trở nên tẻ nhạt và buồn chán trong tủ đồ, bạn hãy thay đổi trong cách phối trang phục bằng cách kết hợp với quần jeans hoặc kaki có màu sáng để bộ cánh trở nên tươi trẻ hơn.

Áo thun cùng áo sơ mi trắng đẹp mạnh mẽ nam tính lịch lãm cho các chàng trai nơi công sở cũng như tiệc tùng trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 5Hãy tự tạo phong cách nam tính cho mình bằng cách tạo dáng cho áo bằng cách buộc thắt phần vạt áo trước, xắn cao tay áo và tháo bớt nút cổ.

Áo thun cùng áo sơ mi trắng đẹp mạnh mẽ nam tính lịch lãm cho các chàng trai nơi công sở cũng như tiệc tùng trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 6Bạn có thể phối áo ba lỗ màu sáng bên trong áo sơ mi chất liệu cotton mỏng hở ngực và quần jeans ống ôm rách để tạo vẻ lãng tử cho mình.

Áo thun cùng áo sơ mi trắng đẹp mạnh mẽ nam tính lịch lãm cho các chàng trai nơi công sở cũng như tiệc tùng trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 7

Áo thun cùng áo sơ mi trắng đẹp mạnh mẽ nam tính lịch lãm cho các chàng trai nơi công sở cũng như tiệc tùng trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 8

Áo thun cùng áo sơ mi trắng đẹp mạnh mẽ nam tính lịch lãm cho các chàng trai nơi công sở cũng như tiệc tùng trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 9Đối với những chiếc áo thun trắng đơn giản bạn có thể phối hợp với quần jeans xanh và áo sơ mi denim khoác ngoài cùng với kính mát đeo mắt để trông mạnh mẽ hơn.

Áo thun cùng áo sơ mi trắng đẹp mạnh mẽ nam tính lịch lãm cho các chàng trai nơi công sở cũng như tiệc tùng trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 10

Áo thun cùng áo sơ mi trắng đẹp mạnh mẽ nam tính lịch lãm cho các chàng trai nơi công sở cũng như tiệc tùng trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 11

Áo thun cùng áo sơ mi trắng đẹp mạnh mẽ nam tính lịch lãm cho các chàng trai nơi công sở cũng như tiệc tùng trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 12Với bộ cánh được phối từ áo thun trắng, quần jean wax bạc, áo biker đen khoác ngoài và nón lưỡi trai jeans, trông Lưu Quang Anh đầy chất bụi bặm và nam tính trong đời thường.

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.