Những chiếc áo thun tuyệt đẹp với màu sắc sặc sỡ cùng họa tiết độc đáo sẽ mang đến vẻ cá tính độc đáo cho các chàng trai khi xuống phố. Chất liệu thun coton thấm hút mồ hôi sẽ giúp các bạn nam thoải mái vận động. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của mecuti.vn nhé.

Bắt nhịp trong xu hướng thời thượng đó, Tăng Phúc – anh chàng hot boy khá đình đám trong thời gian gần đây trên cộng động mạng đã kịp mix cho mình những gam màu rất nổi bật mà vẫn giữ được phong cách nam tính và thanh lịch.

Áo sơ thun nam cực đẹp với những sắc màu cùng họa tiết nổi bật cho các chàng tung tăng xuống phố trong tiết trời thu 2014 - 2015 phần 1Vớ chính là điểm nhấn. Vớ kẻ sọc là xu hướng của các bạn trẻ, quần kaki hoặc jeans gấp gấu cao để phô diễn đôi vớ trẻ trung.

Áo sơ thun nam cực đẹp với những sắc màu cùng họa tiết nổi bật cho các chàng tung tăng xuống phố trong tiết trời thu 2014 - 2015 phần 2Thun cổ tròn tone xanh chuối nổi bật.

Áo sơ thun nam cực đẹp với những sắc màu cùng họa tiết nổi bật cho các chàng tung tăng xuống phố trong tiết trời thu 2014 - 2015 phần 3Họa tiết khối trên áo chính là điểm nhấn.

Áo sơ thun nam cực đẹp với những sắc màu cùng họa tiết nổi bật cho các chàng tung tăng xuống phố trong tiết trời thu 2014 - 2015 phần 4Mắt kính và dây đeo tay luôn là những phụ kiện đắc lực trong mùa hè.

Áo sơ thun nam cực đẹp với những sắc màu cùng họa tiết nổi bật cho các chàng tung tăng xuống phố trong tiết trời thu 2014 - 2015 phần 5Kiểu tóc ép sát 2 bên mái so le được Tăng Phúc yêu thích.

Áo sơ thun nam cực đẹp với những sắc màu cùng họa tiết nổi bật cho các chàng tung tăng xuống phố trong tiết trời thu 2014 - 2015 phần 6Thun kẻ sọc luôn hỗ trợ với vớ để tạo thành cặp bài trùng.

Áo sơ thun nam cực đẹp với những sắc màu cùng họa tiết nổi bật cho các chàng tung tăng xuống phố trong tiết trời thu 2014 - 2015 phần 8Kết hợp quần kaki đỏ, nhưng đỏ thẫm vẫn không làm mất đi vẻ nam tính.

Áo sơ thun nam cực đẹp với những sắc màu cùng họa tiết nổi bật cho các chàng tung tăng xuống phố trong tiết trời thu 2014 - 2015 phần 9Kiểu tóc phồng ở phần mái có thể thay đổi tùy thích, không bị gò bó và ép buộc.

Áo sơ thun nam cực đẹp với những sắc màu cùng họa tiết nổi bật cho các chàng tung tăng xuống phố trong tiết trời thu 2014 - 2015 phần 10

Áo sơ thun nam cực đẹp với những sắc màu cùng họa tiết nổi bật cho các chàng tung tăng xuống phố trong tiết trời thu 2014 - 2015 phần 11Kiểu kaki bụi hoa văn đang là mốt mới nhất.

Áo sơ thun nam cực đẹp với những sắc màu cùng họa tiết nổi bật cho các chàng tung tăng xuống phố trong tiết trời thu 2014 - 2015 phần 12Thun ba lỗ trắng và kaki khoác luôn bụi phủi.

Áo sơ thun nam cực đẹp với những sắc màu cùng họa tiết nổi bật cho các chàng tung tăng xuống phố trong tiết trời thu 2014 - 2015 phần 13

Áo sơ thun nam cực đẹp với những sắc màu cùng họa tiết nổi bật cho các chàng tung tăng xuống phố trong tiết trời thu 2014 - 2015 phần 14Áo thun kẻ sọc to luôn làm cho các chàng trai dáng mảnh khảnh thêm thanh lịch và trẻ trung

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.