Áo sơ mi voan với vẻ mềm mỏng, thoáng mát, nên rất thích hợp để diện tới công sở trong những ngày hè về. Hãy cùng Phunuso và Yishop tham khảo những mẫu áo voan hàn quốc tuyệt đẹp nhé.

Áo sơ mi voan hàn quốc tuyệt đẹp cho nàng công sở điệu đà quyến rũ hè 2014 - phần 1

Áo sơ mi voan tương đối điệu đà, nữ tính, tuy không đứng dáng cho lắm nhưng với ưu điểm là không nhàu nhĩ, không cần là lượt nên vẫn được nhiều chị em công sở tin dùng.

Với chất liệu voan mỏng vô cùng thích hợp để thiết kế áo sơ mi mùa hè, đặc biệt là sơ mi cho nữ công sở.

Với đặc điểm mỏng mảnh, áo sơ mi voan thường được thêm thắt những họa tiết nho nhỏ để khiến cho người mặc không bị bối rối trước những ánh mắt xét nét. Áo Sơ mi voan một màu cũng được nhiều người may mặc nhưng thường phải có thêm một lớp vải lót ở phần thân trước của áo hoặc lót bằng áo hai dây trước khi diện ra ngoài.

Áo sơ mi voan hàn quốc tuyệt đẹp cho nàng công sở điệu đà quyến rũ hè 2014 - phần 2

Áo Sơ mi voan tương đối điệu đà, nữ tính, tuy không đứng dáng cho lắm nhưng với ưu điểm là không nhàu nhĩ, không cần là lượt nên áo sơ mi voan vẫn được nhiều người tin dùng.

Với những nữ công sở vốn chuộng phong cách điệu đà, sơ mi voan khi mặc nên kết hợp cùng chân váy để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Quy tắc đơn giản để kết hợp sơ mi voan và chân váy, đó là mặc cùng chân váy họa tiết nếu đó là sơ mi màu trơn và ngược lại, mặc cùng chân váy trơn.

Chất liệu mềm rủ đôi khi cũng là một yếu điểm của áo sơ mi voan. Nữ công sở nên chọn kiểu áo voan tay ngắn hoặc tay lỡ để tránh trông luộm thuộm thay vì áo dài tay. Còn nếu muốn mặc áo dài tay, hãy đảm bảo độ dài và rộng của tay áo vừa vặn với tay bạn.

Áo sơ mi voan hàn quốc tuyệt đẹp cho nàng công sở điệu đà quyến rũ hè 2014 - phần 3

Đặt may sơ mi voan cũng là cách nhiều bạn gái hiện nay lựa chọn để có được chiếc áo như ý thay vì đi mua. Vải voan để may áo sơ mi chỉ vào khoảng vài chục ngàn đồng/mét nên sẽ không quá đắt đỏ nếu bạn gái muốn tự tay chọn cho mình tấm vải có màu sắc và hoa văn đẹp.

Áo sơ mi voan hàn quốc tuyệt đẹp cho nàng công sở điệu đà quyến rũ hè 2014 - phần 4

Áo sơ mi voan hàn quốc tuyệt đẹp cho nàng công sở điệu đà quyến rũ hè 2014 - phần 5

Áo sơ mi voan hàn quốc tuyệt đẹp cho nàng công sở điệu đà quyến rũ hè 2014 - phần 6

Áo sơ mi voan hàn quốc tuyệt đẹp cho nàng công sở điệu đà quyến rũ hè 2014 - phần 7

Áo sơ mi voan hàn quốc tuyệt đẹp cho nàng công sở điệu đà quyến rũ hè 2014 - phần 8

Áo sơ mi voan hàn quốc tuyệt đẹp cho nàng công sở điệu đà quyến rũ hè 2014 - phần 9

Áo sơ mi voan hàn quốc tuyệt đẹp cho nàng công sở điệu đà quyến rũ hè 2014 - phần 10

Với những mẫu áo voan tuyệt đẹp cho mùa hè 2014 mà Yishop vừa giới thiệu hy vọng sẽ giúp các bạn gái công sở lựa chọn cho mình được những mẫu đẹp để tự tin tỏa sáng nơi công sở.