Sơ mi trắng là sự lựa chọn của nhiều quý cô công sở khi hè về, nó sẽ giúp bạn vô cùng thanh lịch, trang nhã nơi làm việc. Hôm nay

Ưu điểm nổi bật của gam màu trắng đó là đem đến cho bạn một hình ảnh tinh khôi, trong ngần đồng thời làm sáng bừng lên khuôn mặt của bạn, giúp bạn trẻ trung hơn rất nhiều. Màu trắng cũng là gam màu đơn sắc nhã nhặn rất dễ kết hợp với tất cả những màu sắc khác nhau. Chính vì thế, một chiếc áo sơ mi nữ trắng sẽ là một sự lựa chọn linh hoạt và đáng tin cậy nhất cho những quý cô công sở.

Với áo sơ mi trắng bạn có thể diện trong các hoàn cảnh khác nhau như: đi làm, đi chơi, hẹn hò hay tham gia tiệc tùng. Hãy tham khảo những dáng áo sơ mi trắng đơn giản mà không kém phần tinh tế trong màu hạ này cũng như cách phối đồ tuyệt đẹp dưới đây.

Áo sơ mi trắng đẹp thanh lịch cho bạn gái điệu đà duyên dáng nơi công sở hè 2014 phần 1

Áo sơ mi trắng đẹp thanh lịch cho bạn gái điệu đà duyên dáng nơi công sở hè 2014 phần 2

Dễ mix với các loại quần hay chân váy đẹp, sơ mi trắng dường như không bao giờ hết mốt ở công sở.

Áo sơ mi trắng đẹp thanh lịch cho bạn gái điệu đà duyên dáng nơi công sở hè 2014 phần 3

Áo sơ mi trắng đẹp thanh lịch cho bạn gái điệu đà duyên dáng nơi công sở hè 2014 phần 4

Bạn có thể chọn cho mình kiểu sơ mi đơn giản, với một túi nhỏ trước ngực hay kiểu áo điệu đà với nhiều lớp bèo và đính hạt cườm ở cổ.

Áo sơ mi trắng đẹp thanh lịch cho bạn gái điệu đà duyên dáng nơi công sở hè 2014 phần 5

Áo sơ mi trắng đẹp thanh lịch cho bạn gái điệu đà duyên dáng nơi công sở hè 2014 phần 6

Áo sơ mi trắng đẹp thanh lịch cho bạn gái điệu đà duyên dáng nơi công sở hè 2014 phần 7Áo sơ mi trắng đẹp thanh lịch cho bạn gái điệu đà duyên dáng nơi công sở hè 2014

Những mẫu áo sơ mi trắng đẹp thanh lịch cho bạn gái điệu đà duyên dáng nơi công sở hè 2014 trên đây thật tuyệt phải không các bạn? Còn chờ gì nữa mà không chọn cho mình một kiểu để đi làm trong tuần này nhỉ? Chúc các bạn thành công!