Áo sơ mi sọc caro là trang phục được các bạn nữ tuổi teen ưu chuộng vì nó mang lại cho người mặc vẻ đẹp trẻ trung và năng động. Cùng

Áo sơ mi sọc caro Hàn Quốc đẹp trẻ trung dạo phố hè 2014 phần 1

Khác với những phong cách thời trang xi teen khác, phong cách thời trang tuổi teen có những nét hồn nhiên, tinh nghịch và rất đáng yêu. Chính vì vậy, những chiếc áo sơ mi caro xì tin cũng rất nhẹ nhàng và nhí nhảnh.

Áo sơ mi sọc caro Hàn Quốc đẹp trẻ trung dạo phố hè 2014 phần 2
Áo sơ mi caro màu hồng trắng ngây thơ kết hợp cùng quần giả váy màu xanh rất nổi bật.

Áo sơ mi sọc caro Hàn Quốc đẹp trẻ trung dạo phố hè 2014 phần 3
Kiểu áo sơ mi buộc vạt đang là mốt của mùa hè năm nay. Áo sơ mi kẻ caro buộc vạt kết hợp cùng quần ngố sẽ là bộ trang phục rất trẻ và năng động để thời trang dạo phố.

Áo sơ mi sọc caro Hàn Quốc đẹp trẻ trung dạo phố hè 2014 phần 4
Tinh nghịch, khỏe khoắn là điều dễ thấy ở trang phục áo sơ mi nữ caro đẹp này. Thêm vào, bạn có thể dễ dàng mix đồ theo nhiều cách khác nhau.

Áo sơ mi sọc caro Hàn Quốc đẹp trẻ trung dạo phố hè 2014 phần 5
Ngoài cách mix áo sơ mi với chân váy, quần short hoặc quần ngố, bạn cũng có thể mặc chúng theo kiểu layer khi kết hợp bên ngoài áo thun, tank top hoặc áo hai dây.

Áo sơ mi sọc caro Hàn Quốc đẹp trẻ trung dạo phố hè 2014 phần 6
Sành điệu và cực kì trẻ trung khi mặc áo sơ mi caro với áo thun phối ren peplum và quần short cùng tông màu hồng. Điểm nhấn màu xanh ở cổ, nẹp và gấu áo giúp chiếc áo caro càng thêm nổi bật.

Áo sơ mi sọc caro Hàn Quốc đẹp trẻ trung dạo phố hè 2014 phần 7
Nhẹ nhàng với tông màu xanh trắng với caro màu.

Áo sơ mi sọc caro Hàn Quốc đẹp trẻ trung dạo phố hè 2014 phần 8
Hay cá tính với màu áo caro xanh và hồng khi mix cùng quần legging.

Áo sơ mi sọc caro Hàn Quốc đẹp trẻ trung dạo phố hè 2014 phần 9
Những cách mix áo sơ mi caro đậm chất teen thế này chắc chắn sẽ khiến người khác phải quay lại ngắm bạn mãi không thôi đấy!

Áo sơ mi sọc caro Hàn Quốc đẹp trẻ trung dạo phố hè 2014 phần 10
Các bạn nữ tuổi teen còn chần chờ gì nữa mà không mau sắm ngay cho mình một chiếc áo sơ mi sọc caro Hàn Quốc cực đẹp để bổ sung vào tủ quần áo thời trang hè 2014 của mình. Hãy cùng 2ThoiTrang đẹp hơn mỗi ngày bạn nhé.