Áo sơ mi nữ được thiết kế dành riêng cho mùa hè cũng có những điểm khác biệt so với mùa khác, ngoài việc giữ được nét thanh lịch, trẻ trung chiếc áo sơ mi mùa hè còn đáp ứng được yêu cầu thoáng mát, thoải mái. Hãy cùng phunuso và thoitrangyishop tham khảo những mẫu áo sơ mi nữ đẹp này nhé.

Áo sơ mi ren gợi cảm

Sơ mi ren thoáng mát và gợi cảm là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của các “hotgirl” văn phòng trong những ngày nắng nóng.

Vào mùa hè, bạn nên chọn sơ mi đắp ren được làm từ chất liệu ren mỏng, mềm, không thô sần, không dày cứng để vừa giúp thông thoáng mồ hôi lại vừa tạo sự dễ chịu cho mắt nhìn của người đối diện.

Bản thân chiếc sơ mi ren đã khá đặc biệt. Vì thế nên khi phối cùng trang phục khác, bạn nên chọn các món đồ không quá cầu kỳ và nhiều chi tiết.
Áo sơ mi nữ đẹp hè 2014 cho nàng cô sở trẻ trung thanh lịch - phần 1

Áo sơ mi nữ đẹp hè 2014 cho nàng cô sở trẻ trung thanh lịch - phần 2
Sơ mi ren điệu đàng và thoáng

Áo sơ mi trắng thanh khiết

Những cô gái mê vẻ đẹp thanh lịch hẳn chẳng còn lạ gì với những chiếc sơ mi trắng giản dị và nhã nhặn. Một ưu điểm khác của sơ mi trắng là nó mang màu sắc khá dịu mắt và tạo cảm giác sạch sẽ. Hai yếu tố này cũng khá quan trọng để giúp các quý cô công sở chọn sơ mi mặc trong những ngày hè nóng bức. Do đó, sơ mi trắng là một lựa chọn lý tưởng cho mùa hè.
Áo sơ mi nữ đẹp hè 2014 cho nàng cô sở trẻ trung thanh lịch - phần 3

Áo sơ mi nữ đẹp hè 2014 cho nàng cô sở trẻ trung thanh lịch - phần 4

Áo sơ mi nữ đẹp hè 2014 cho nàng cô sở trẻ trung thanh lịch - phần 5
Hãy chọn những chiếc sơ mi trắng làm từ vải mỏng mềm
Áo sơ mi nữ đẹp hè 2014 cho nàng cô sở trẻ trung thanh lịch - phần 6

Áo sơ mi nữ đẹp hè 2014 cho nàng cô sở trẻ trung thanh lịch - phần 7
Sơ mi trắng dịu dàng, dịu mắt

Áo sơ mi in họa tiết bắt mắt

Những chiếc sơ mi in họa tiết sinh động cũng vô cùng phù hợp cho ngày hè. Sơ mi in nhiều họa tiết gợi chúng ta về những ngày hè rộn ràng sôi nổi. Có thể chiếc sơ mi họa tiết không thật dịu mắt song nó vẫn là thứ mà nàng công sở nên mặc trong mùa hè. Đó là vì nó sẽ khiến bạn thực sự hòa nhập được với mùa hè.

Để phối đồ đẹp với sơ mi họa tiết, bạn chỉ nên chọn chân váy hoặc quần trơn một màu (đơn sắc). Đây là cách đơn giản và an toàn nhất để phối đồ cùng sơ mi họa tiết.
Áo sơ mi nữ đẹp hè 2014 cho nàng cô sở trẻ trung thanh lịch - phần 8

Áo sơ mi nữ đẹp hè 2014 cho nàng cô sở trẻ trung thanh lịch - phần 9

Áo sơ mi nữ đẹp hè 2014 cho nàng cô sở trẻ trung thanh lịch - phần 10

Áo sơ mi nữ đẹp hè 2014 cho nàng cô sở trẻ trung thanh lịch - phần 11

Áo sơ mi nữ đẹp hè 2014 cho nàng cô sở trẻ trung thanh lịch - phần 12

Áo sơ mi nữ đẹp hè 2014 cho nàng cô sở trẻ trung thanh lịch - phần 13

Đa số nhưng mẫu áo sơ mi cho mùa hè đều được thiết kế từ chất liệu vải voan và ren sẽ tăng thêm sự thoải mái, thoáng mát cho bạn gái trong thời tiết nóng nực. Vậy còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình chiếc áo sơ mi mùa hè 2014 để cho vào tủ đồ của mình.