Không kém các loại sơ mi khác,

Nhiều bạn gái cứ tưởng rằng áo sơ mi dáng dài rất “kén chọn” người mặc, nhưng chỉ cần bạn biết cách kết hợp tạo dáng thì mọi băn khoăn khi chọn style này sẽ không còn là vấn đề lớn.

Đơn giản chỉ là những chiếc áo sơ mi dáng dài không cầu kì nhưng lại mang đến cho bạn gái công sở sự khác biệt. Mời các bạn tham khảo cùng Yishop.vn và

Áo sơ mi nữ dáng dài cực đẹp một sự lựa chọn mới cho cô nàng công sở hè 2014 Hàn Quốc phần 1

Áo sơ mi dáng dài là sự biến tấu của chiếc sơ mi thông thường. Chúng thường được thiết kế dài qua hông, không chiết eo hoặc chiết eo khá ít, tạo nên dáng vẻ “lụng thụng” bụi bặm. Chính sự “lụng thụng” ấy đem đến nét cá tính cho bạn.

Áo sơ mi nữ dáng dài cực đẹp một sự lựa chọn mới cho cô nàng công sở hè 2014 Hàn Quốc phần 2

Những bạn gái sở hữu thân hình gầy thì áo sơ mi thụng sẽ làm đầy đặn thân hình, trong khi bạn có vòng eo to thì phần thụng ở thân áo sẽ che lấp ngấn mỡ cho bạn.

Áo sơ mi nữ dáng dài cực đẹp một sự lựa chọn mới cho cô nàng công sở hè 2014 Hàn Quốc phần 3

Áo sơ mi có chất liệu vải mát mẻ, kiểu dáng phong phú và mix được với nhiều loại trang phục khác nhau nên rất “hot” trong mùa hè.

Bạn gái có thân hình tròn trịa, vòng ba “khủng”, có thể diện áo sơ mi dáng dài, màu đậm hay tối như: xanh navy, đen, nâu, kẻ sọc, chấm bi nhỏ… Còn cô bạn mảnh mai, nên lựa chọn màu sáng hay sặc sỡ như: trắng, hồng, vàng, kẻ caro, chấm bi lớn…

Áo sơ mi nữ dáng dài cực đẹp một sự lựa chọn mới cho cô nàng công sở hè 2014 Hàn Quốc phần 4

Áo sơ mi nữ dáng dài cực đẹp một sự lựa chọn mới cho cô nàng công sở hè 2014 Hàn Quốc phần 5

Áo sơ mi nữ dáng dài cực đẹp một sự lựa chọn mới cho cô nàng công sở hè 2014 Hàn Quốc phần 6

Áo sơ mi nữ dáng dài cực đẹp một sự lựa chọn mới cho cô nàng công sở hè 2014 Hàn Quốc phần 7

Áo sơ mi nữ dáng dài cực đẹp một sự lựa chọn mới cho cô nàng công sở hè 2014 Hàn Quốc phần 8

Áo sơ mi nữ dáng dài cực đẹp một sự lựa chọn mới cho cô nàng công sở hè 2014 Hàn Quốc phần 9

Áo sơ mi nữ dáng dài cực đẹp một sự lựa chọn mới cho cô nàng công sở hè 2014 Hàn Quốc phần 10

Với chất liệu vải mềm nhẹ, mỏng và mát cùng kiểu dáng dài, những chiếc áo sơ mi này rất thích hợp cho các cô nàng có vòng ba ‘quá khổ’, giúp che giấu khuyết điểm.

Các bạn gái công sở còn chờ gì nữa mà không mau sắm ngay cho mình chiếc áo sơ mi nữ dáng dài công sở đẹp thanh lịch mà YiShop đã mang đến để mùa thời trang hè 2014 này thêm sang trọng tinh tế bạn nhé. Chúc các bạn gái luôn đẹp.