Áo sơ mi nữ cách điệu với chất liệu voan cao cấp và lụa mềm mại cùng cách trang trí độc đáo tạo điểm nhấn ở ve cổ và ngực áo, xu hướng

Những bộ trang phục mang tính ứng dụng cao này giúp tôn vinh vẻ gợi cảm và thanh lịch của phái đẹp kể cả khi ở công sở lẫn khi đi dạo phố.

Bên cạnh đó, họa tiết chữ mang lại nét mới cho các sản phẩm công sở vốn bị giới hạn bởi những chuẩn mực khắt khe về kiểu dáng do đòi hỏi của công việc cần sự trang trọng trong hình thức bên ngoài. Mùa xuân hè năm nay, xu hướng áo sơ mi nữ mùa hè năm 2014 với chất liệu vải habutai và chiffon được sáng tạo trong khâu thiết kế như cách điệu phần cổ với dây thắt, màu nền dịu nhẹ như trắng, hồng nhạt, be làm nổi bật lên họa tiết in chữ được nhiều bạn gái ưa thích. Dù kết hợp với quần âu, chân váy đẹp xòe, bút chì, mini juýp, kiểu trang phục này đều đẹp.

Hãy cùng Yishop.vn và

Áo sơ mi nữ cách điệu cho quý cô công sở hè 2014 phần 1

Áo sơ mi cách điệu

Áo sơ mi nữ cách điệu cho quý cô công sở hè 2014 phần 2

Áo sơ mi họa tiết hoa nổi bật

Áo sơ mi nữ cách điệu cho quý cô công sở hè 2014 phần 3

Áo sơ mi hoa to bản

Áo sơ mi nữ cách điệu cho quý cô công sở hè 2014 phần 4

Dáng áo sơ mi tuyệt đẹp

Áo sơ mi nữ cách điệu cho quý cô công sở hè 2014 phần 5

Họa tiết chữ tạo nét mới cho sơ mi công sở.

Áo sơ mi nữ cách điệu cho quý cô công sở hè 2014 phần 6

Áo sơ mi chất liệu vải bóng tạo phong cách công sở

Áo sơ mi nữ cách điệu cho quý cô công sở hè 2014 phần 7

Xu hướng áo sơ mi nữ mùa hè 2014

Trên đây đều là mẫu áo sơ mi nữ cách điệu nơi công sở rất đẹp và sang trọng. Bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn kiểu áo sơ mi nữ cách điệu phù hợp với mình nhé! Chúc bạn luôn xinh đẹp.