Áo sơ mi nam công sở của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 được thiết kế với với kiểu dáng truyền thống nhưng được thêm vào những gam màu tươi sáng và  những đường cắt tinh tế mang đến một hơi thở hoàn toàn mới cho các bạn nam. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Không quá sắc màu như các mẫu thiết kế văn phòng dành cho phái nữ, thế nhưng, những mẫu trang phục công sở dành cho nam năm nay cũng khá tươi trẻ với những gam màu hồng, cam, xanh, trắng… cùng những đường cắt, ráp khoe được nét khỏe khoắn, năng động nhưng cũng đầy cá tính dành cho người mặc.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 1Bộ sưu tập thời trang công sở dành cho nam trong mùa – thu đông năm nay sử dụng nhiều màu sắc tươi trẻ.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 2Quần tây thanh lịch, sơ mi trắng giản đơn nhưng siêu mẫu Trần Quý trông lịch lãm ra dáng công sở khi sử dụng cravat sọc ca rô đi cùng chiếc túi da trông cứng cáp.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 3Gam màu hồng len lỏi vào những thiết kế nam tạo nên sự tươi trẻ cho người mặc. Chiếc áo siêu mẫu Hà Bình gây ấn tượng bởi điểm nhấn là đường land chạy dọc theo hàng khuy áo.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 4Chiếc túi đắp trên thân áo của siêu mẫu Ngọc Thiết tạo điểm nhấn chững chạc, cứng cáp dành cho người mặc.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 5Người mẫu Mai Quốc Toàn với kiểu áo sọc xéo cùng những đường viền nơi cổ áo tạo nét duyên tươi trẻ cho người mặc.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 6Người mẫu Duy Linh trông rất ra dáng văn phòng với quần tây áo sơ mi sọc đứng.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 7Thêm chiếc cravat, chàng trai công sở Thanh Thức là đây.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 8

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 9Những kiểu áo sơ mi dành cho giới văn phòng năm nay khá đa dạng. Đường viền sọc nơi cổ, tay áo và chạy dọc theo hàng khuy tạo điểm nhấn lịch lãm, thu hút cho người mẫu Phillip Huỳnh.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 10Ngoài những kiểu áo trơn, sọc, sơ mi công sở mùa đông 2014 – 2015 còn có những kiểu áo theo xu hướng mảng màu kết hợp tạo điểm nhấn. Người mẫu Hùng Trần trông lịch lãm hơn với mẫu thiết kế này.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 11

Áo sơ mi trơn kết hợp cùng quần âu kẻ sọc giúp các chàng lịch lãm, trẻ trung đến công sở vào mùa đông 2014 – 2015 này.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 12

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 13

Các kiểu áo sơ mi sọc đang là lựa chọn của nhiều chàng trai khi đến công sở trong vài năm gần đây. Đến công sở với chiếc áo này, các chàng sẽ là người sành điệu trong gu ăn mặc.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp dành cho các chàng trai lịch lãm cá tính tự tin nơi công sở trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 14

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.