Những chiếc áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc của Yishop đông 2014 – 2015 rất thường thấy trong tủ đồ của nam giới, chúng có thể phối hợp với nhiều items khác để tạo nên phong cách lịch lãm hay trẻ trung hiện đại, thậm chí là sự giản dị để bạn có thể mặc chúng ở bất cứ nơi đâu. mecuti.vn giới thiệu đến các chàng những bộ trang phục có sự kết hợp áo sơ mi kẻ sọc để các chàng thoải mái diện trang phục đa phong cách.

Phong cách lịch sự cho những set đồ công sở hay đi học:

Áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc mang đến vẻ ngoài khi lịch lãm lúc lại trẻ trung hiện đại cho các chàng đôi mươi phần 1

Khi bạn chọn áo sơ mi kẻ là trọng tâm trong trang phục văn phòng của bạn, điều quan trọng cần lưu ý chính là đảm bảo cà vạt và bộ suit của bạn kết hợp ăn ý cùng chiếc sơ mi kẻ. Bạn nên giữ cà vạt của bạn, suit hay blazer của bạn với họa tiết nhẹ nhàng hoặc cùng kiểu họa tiết, nếu không phải là một items trơn màu, để đảm bảo chắc chắn rằng bạn giữ cho chúng luôn tinh tế; điều đó sẽ giúp cho chiếc sơ mi của bạn dễ dàng trở thành trọng tâm của set đồ.

Áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc mang đến vẻ ngoài khi lịch lãm lúc lại trẻ trung hiện đại cho các chàng đôi mươi phần 2

Tuy vậy, những sự thay đổi tinh tế như một chiếc cà vạt họa tiết chấm bi, cũng có kết hợp cùng đối với một chiếc áo sơ mi kẻ phong cách formal và trở thành một set đồ đẹp mắt.

Những chiếc áo sơ mi kẻ truyền thống cho chàng sở hữu phong cách vintage

Xu hướng thời trang cổ điển, truyền thống luôn có chỗ trong thời trang với những items như áo polo, t-shirt hay những mẫu áo khoác trong mùa đông. Và sơ mi kẻ cũng không nằm ngoài xu hướng đó, khi các chàng trai hoàn toàn có thể tìm lại những chiếc sơ mi của bố mình trong tủ đồ và… lôi ra mặc. Một bộ suit hay blazer với xu hướng vintage rất phù hợp với sơ mi kẻ phong cách truyền thống này; và những màu sắc như tông màu nâu đất, màu xanh và màu đỏ đậm sẽ là những gam màu lý tưởng để bạn chọn.

Áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc mang đến vẻ ngoài khi lịch lãm lúc lại trẻ trung hiện đại cho các chàng đôi mươi phần 3

Và nhưng những gợi ý khác, theo chúng tôi các bạn chỉ cần chọn những gam màu đơn sắc và trung tính để kết hợp cùng sơ mi kẻ caro.

Phong cách Color-block cùng những chiếc áo sơ mi kẻ sọc

Color-block đã nổi lên từ một vài năm trở lại đây, trong mùa hè 2014 các nhà mốt lớn tiếp tục lăng xê xu hướng này, ví dụ điển hình các bạn có thể xem lại bộ sưu tập xuân hè 2014 của Paul Smith. Tuy nhiên, xu hướng color-block cũng đang được kết hợp cùng với những mẫu sơ mi kẻ caro như một sự sáng tạo trong thời trang hòa trộn giữa sự đơn giản và đôi chút phá cách.

Áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc mang đến vẻ ngoài khi lịch lãm lúc lại trẻ trung hiện đại cho các chàng đôi mươi phần 4

Thường thì sự kết hợp này thường thấy ở phần vai áo hay phần túi ngực với màu tương phản, đôi khi là phần tay áo.

Sơ mi kẻ nhuộm màu (dip dyed) cho thời trang streetstyle tuyệt vời

Nhúng nhuộm là một trong những xu hướng được phổ biến trong năm nay trên các sàn diễn và cửa hàng thời trang cao cấp. Chúng ta đã thấy nhiều những mẫu t-shirt hay sơ mi denim xuất hiện cùng streetstyle của phái mạnh khắp nơi, giờ đây xu hướng này đã được áp dụng cho cả những mẫu sơ mi kẻ.

Áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc mang đến vẻ ngoài khi lịch lãm lúc lại trẻ trung hiện đại cho các chàng đôi mươi phần 5

Sơ mi kẻ chắp vá – phong cách mới đầy ấn tượng

Áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc mang đến vẻ ngoài khi lịch lãm lúc lại trẻ trung hiện đại cho các chàng đôi mươi phần 6

Đây là một kiểu sơ mi kẻ có sự pha trộn giữa kiểu họa tiết kẻ và những họa tiết hoặc hình in khác nhau mang lại khá nhiều sự ấn tượng và kiểu cách cho các chàng trai.

Áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc mang đến vẻ ngoài khi lịch lãm lúc lại trẻ trung hiện đại cho các chàng đôi mươi phần 7

Áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc mang đến vẻ ngoài khi lịch lãm lúc lại trẻ trung hiện đại cho các chàng đôi mươi phần 8

Cho dù bạn là chàng trai tuổi trung niên, những chiếc áo sơ mi chắp vá vẫn là món đồ thời trang tuyệt vời cho chàng xuống phố với vẻ ngoài trẻ trung.

Áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc mang đến vẻ ngoài khi lịch lãm lúc lại trẻ trung hiện đại cho các chàng đôi mươi phần 9

Áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc mang đến vẻ ngoài khi lịch lãm lúc lại trẻ trung hiện đại cho các chàng đôi mươi phần 10

Nếu bạn là một quý ông lớn tuổi, đã có phong cách định hình riêng, chiếc áo sơ mi chắp vá sẽ là items để bạn đổi mới với vẻ ngoài trẻ trung hơn độ tuổi thật.

Áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc mang đến vẻ ngoài khi lịch lãm lúc lại trẻ trung hiện đại cho các chàng đôi mươi phần 11

Áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc mang đến vẻ ngoài khi lịch lãm lúc lại trẻ trung hiện đại cho các chàng đôi mươi phần 12

Áo sơ mi nam họa tiết kẻ sọc sẽ luôn là item tuyệt vời cho các chàng khi được kết hợp đúng cách. Với những gì mà mecuti.vn vừa giới thiệu, các chàng hãy tự tin xuống phố hay đến công sở với item trang phục này nhé.