Áo sơ mi nam họa tiết Hàn Quốc với họa tiết lạ mắt, thiết kế kiểu dáng body và tay lỡ, chiếc áo không chỉ rất cá tính mà còn mang đến nét lịch lãm nhưng cũng đầy nam tính cho các chàng trai công sở sở hữu nó.

Lạ mắt cho phái mạnh thể hiện gu thời trang cá tính sành điệu mùa thời trang 2014-2015. Bên cạnh những chiếc sơ mi nam đơn sắc thì những chiếc áo sơ mi họa tiết cũng là lựa chọn hàng đầu của các chàng trai trẻ sành điệu.

Hãy cùng mecuti.vn chúng tôi tham khảo những kiểu áo sơ mi nam họa tiết tuyệt đẹp 2014-2015 cho chàng trong mùa thời trang nam năm nay nhé. Cùng xem nhé.

Áo sơ mi nam họa tiết Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 trẻ trung năng động cá tính cho chàng trai dạo phố thu đông năm nay phần 1 Áo sơ mi nam họa tiết Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 trẻ trung năng động cá tính cho chàng trai dạo phố thu đông năm nay phần 2 Áo sơ mi nam họa tiết Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 trẻ trung năng động cá tính cho chàng trai dạo phố thu đông năm nay phần 3 Áo sơ mi nam họa tiết Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 trẻ trung năng động cá tính cho chàng trai dạo phố thu đông năm nay phần 4 Áo sơ mi nam họa tiết Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 trẻ trung năng động cá tính cho chàng trai dạo phố thu đông năm nay phần 5 Áo sơ mi nam họa tiết Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 trẻ trung năng động cá tính cho chàng trai dạo phố thu đông năm nay phần 6

Chiếc áo sơ mi nam body hoạ tiết mỏ neo sẽ mang đến cho các chàng trai công sở phong cách thời trang năng động và trẻ trung. Được thiết kế với tay lửng và đính nút nhiều màu sắc, chiếc áo rất thích hợp để mix cùng quần kaki hoặc quần jean skinny.

Sau khi tham khảo xong bài viết trên những mẫu áo sơ mi nam họa tiết Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 trẻ trung năng động cá tính cho chàng trai dạo phố thu đông năm nay và hãy ủng hộ cho mecuti.vn chúng tôi nhé. Với bài viết trên của chúng tôi, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thương xuyên theo dõi nhưng bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.