Áo sơ mi nam phong cách Hàn Quốc Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 luôn là item tuyệt vời trong tủ đồ của các chàng. Trong mùa thời trang mới này, chiếc áo sơ mi lại là nguồn cảm hứng bất tận cho những ý tưởng sáng tạo mới. Các loại hoa văn tuyệt đẹp được thử nghiệm với áo sơ và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Hãy cùng mecuti.vn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Áo sơ mi nam cực đẹp hợp thời trang theo phong cách Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ tinh tế cho các chàng trai khi xuống phố cùng bạn gái trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 1

Chàng ca sĩ “Bay giữa ngân hà” toát lên vẻ nam tính, thanh lịch khi thực hiện bộ ảnh thời trang cùng Việt My và hotboy Việt Thanh.

Áo sơ mi nam cực đẹp hợp thời trang theo phong cách Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ tinh tế cho các chàng trai khi xuống phố cùng bạn gái trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 2

Nam Cường sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, truyền cảm cũng là một tín đồ thời trang. Phong cách đặc trưng của anh thường mang tính trẻ trung, năng động, phù hợp với lứa tuổi teen. Còn hotboy Việt Thanh là gương mặt mới nổi của làng mẫu trong thời gian gần đây. Sở hữu gương mặt sáng, nụ cười tươi chàng hotboy dường như “đốn tim” các fan nữ từ những ánh nhìn đầu tiên.

Áo sơ mi nam cực đẹp hợp thời trang theo phong cách Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ tinh tế cho các chàng trai khi xuống phố cùng bạn gái trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 3

Để thực hiện bộ ảnh này, Nam Cường quyết định chọn cho mình những kiểu áo sơ mi với những họa tiết tươi sáng. Xu hướng năm nay, những mẫu áo sơ mi họa tiết tươi mới dần lên ngôi và được nhiều chàng trai ưa chuộng.

Áo sơ mi nam cực đẹp hợp thời trang theo phong cách Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ tinh tế cho các chàng trai khi xuống phố cùng bạn gái trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 4

Nam Cường cùng hotboy Việt Thanh gợi ý cho chàng trai những kiểu sơ mi họa tiết, giúp các chàng thay đổi phong cách mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu yêu thích sự đơn giản và cổ điển, mày râu vẫn có thể trung thành với những họa tiết truyền thống. Với những kiểu sơ mi lịch sự, nam tính nhưng không kém phần trẻ trung, các chàng có thể rút ngắn tối đa thời gian chuẩn bị đồ đi làm mỗi sáng hay xuống phố cùng bạn bè dịp cuối tuần.

Áo sơ mi nam cực đẹp hợp thời trang theo phong cách Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ tinh tế cho các chàng trai khi xuống phố cùng bạn gái trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 5Lần đầu tiên Nam Cường, hotboy Việt Thanh và nữ ca sỹ Việt My cùng kết hợp với nhau thực hiện một bộ ảnh thời trang.

Áo sơ mi nam cực đẹp hợp thời trang theo phong cách Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ tinh tế cho các chàng trai khi xuống phố cùng bạn gái trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 6Hotboy Việt Thanh mới nổi lên trong thời gian đây và được cộng đồng mạng quan tâm bởi phong cách thời trang trẻ trung, năng động.

Áo sơ mi nam cực đẹp hợp thời trang theo phong cách Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ tinh tế cho các chàng trai khi xuống phố cùng bạn gái trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 7Sơ mi chấm bi không còn là độc quyền của các cô gái, các chàng trai cũng có thể diện chấm bi mà vẫn nam tính.

Áo sơ mi nam cực đẹp hợp thời trang theo phong cách Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ tinh tế cho các chàng trai khi xuống phố cùng bạn gái trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 8Sơ mi chấm bi rất phù hợp với những chàng trai yêu thích sự chỉn chu.

Áo sơ mi nam cực đẹp hợp thời trang theo phong cách Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ tinh tế cho các chàng trai khi xuống phố cùng bạn gái trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 9

Áo sơ mi nam cực đẹp hợp thời trang theo phong cách Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ tinh tế cho các chàng trai khi xuống phố cùng bạn gái trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 10

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.