Áo sơ mi nam Hàn Quốc cách điệu của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 được kết hợp cùng những trang phục khác một cách hợp lý ta đã có bộ đồ tuyệt vời để rong chơi cùng bạn bè. Hơn nữa áo sơ mi rất dễ mặc và khá thoải mái trong thời tiết thế này. Hãy cũng mecuti.vn ngắm nghía các bộ đồ dưới đây nhé.

Những ngày chuyển mùa, thời tiết thành phố phương nam đang nắng nóng lại đổ mưa giông, rồi lại nắng chan hòa sau đó âm u như trời Đà Lạt, vì thế bạn hãy chọn cho mình những sắc màu tươi tắn.

Mix đồ gọn gàng, đẹp mắt và hợp thời trang là điều cần thiết với những chàng trai trẻ. Những họa tiết khiến trang phục nam giới trở nên lạ mắt và sống động hơn. Mùa hè năm nay đánh dấu sự lên ngôi của họa tiết in, từ áo thun, áo sơ mi đến áo khoác, quần short như: họa tiết in hình chim bay, kẻ sọc, ca rô, tribal.

Cùng người mẫu Ông Minh Đăng chọn đồ xuống phố Sài Thành trong thời tiết chuyển mùa.

Áo sơ mi nam cách điệu đẹp hoàn hảo như các chàng trai trong phim Hàn Quốc mạnh mẽ bảnh bao lịch lãm trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 1Chiếc áo khoác jeans bụi phủi là món đồ khá chất cho mỗi chàng trai.

Áo sơ mi nam cách điệu đẹp hoàn hảo như các chàng trai trong phim Hàn Quốc mạnh mẽ bảnh bao lịch lãm trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 2Áo T-shirt kẻ sọc trắng đen khá nam tính và dễ mix đồ.

Áo sơ mi nam cách điệu đẹp hoàn hảo như các chàng trai trong phim Hàn Quốc mạnh mẽ bảnh bao lịch lãm trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 3Mắt kính gọng màu xanh biển làm cho gương mặt bạn thêm trẻ trung hơn.

Áo sơ mi nam cách điệu đẹp hoàn hảo như các chàng trai trong phim Hàn Quốc mạnh mẽ bảnh bao lịch lãm trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 4Cả set đồ với ghi lê thun thoáng mát, quần short thun kẻ sọc xanh biển với tổng thể màu lạnh và giày màu nóng khá vui mắt.

Áo sơ mi nam cách điệu đẹp hoàn hảo như các chàng trai trong phim Hàn Quốc mạnh mẽ bảnh bao lịch lãm trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 4Những lúc thành phố nóng như đổ lửa, bạn chỉ cần mặc tank top với tui họa tiết sinh động, sơ mi khoác vai như món phụ kiện của vẻ phong trần.

Áo sơ mi nam cách điệu đẹp hoàn hảo như các chàng trai trong phim Hàn Quốc mạnh mẽ bảnh bao lịch lãm trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 6Trang phục in họa tiết cánh chim cực kì hợp cho những kì nghỉ ở biển.

Áo sơ mi nam cách điệu đẹp hoàn hảo như các chàng trai trong phim Hàn Quốc mạnh mẽ bảnh bao lịch lãm trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 7Bạn có thể phối hợp áo họa tiết với quần màu trơn, kèm mũ snapback và mắt kính thời thượng.

Áo sơ mi nam cách điệu đẹp hoàn hảo như các chàng trai trong phim Hàn Quốc mạnh mẽ bảnh bao lịch lãm trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 8Nếu có thân hình tập gym thì chiếc áo thun với phom ôm body hoàn toàn hợp với bạn.

Áo sơ mi nam cách điệu đẹp hoàn hảo như các chàng trai trong phim Hàn Quốc mạnh mẽ bảnh bao lịch lãm trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 9

Áo sơ mi nam cách điệu đẹp hoàn hảo như các chàng trai trong phim Hàn Quốc mạnh mẽ bảnh bao lịch lãm trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 10Sơ mi kẻ ca rô màu đỏ nổi bật sẽ đẹp hơn khi phối hợp với áo thun màu trắng trơn.

Áo sơ mi nam cách điệu đẹp hoàn hảo như các chàng trai trong phim Hàn Quốc mạnh mẽ bảnh bao lịch lãm trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 11

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.