Áo sơ mi caro được lấy cảm hứng từ họa tiết caro của chiếc váy truyền thống của người Scotland đã làm mê mẩn tất cả các tín đồ thời trang thế giới. Theo sự phát triển của thời trang, họa tiết caro được biến tấu cùng những màu sắc khác nhau . Khi những họa tiết ấy hóa thân vào chiếc áo sơ mi chúng trở nên nổi bật cá tính và đem đến tính ứng dụng cao cho những phong cách thời trang khác nhau.

mecuti.vn trong bài viết này sẽ gợi ý bạn gái mix match cùng chiếc áo sơ mi caro theo 3 phong cách khác nhau cho mùa thu đông này.

1. Phong cách công sở

Áo sơ mi là chiếc áo được ưa chuộng nhất đối với các bạn gái văn phòng, và dĩ nhiên chiếc áo sơ mi caro không nằm ngoài tầm mắt của các bạn. Chiếc áo sơ mi caro vẫn đem lại cho bạn sự thanh lịch nơi văn phòng và đồng thời thêm chút trẻ trung bới chính những họa tiết caro đó.

Aó sơ mi caro đẹp cho bạn gái biến hóa đa phong cách mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 1

Aó sơ mi caro đẹp cho bạn gái biến hóa đa phong cách mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 2

2. Phong cách nữ tính

Nếu bạn là một cô gái nữ tính thích điệu đà cùng những chiếc váy nhưng vẫn dành chút thích thú với chiếc sơ mi caro thì váy hoặc chân váy đơn sắc cùng áo sơ mi caro là sự kết hợp tuyệt vời. Set đồ này rất thích hợp cho những chiều thu dạo phố cùng bạn bè.

Aó sơ mi caro đẹp cho bạn gái biến hóa đa phong cách mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 3

Aó sơ mi caro đẹp cho bạn gái biến hóa đa phong cách mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 4

Aó sơ mi caro đẹp cho bạn gái biến hóa đa phong cách mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 5

3. Phong cách năng động cá tính

Bạn là một cô gái mang trong mình tính cách mạnh mẽ năng động và đương nhiên phong cách thời trang của bạn cũng thế. Chiếc áo  sơ mi với họa tiết sọc kẻ caro phóng khoáng sẽ rất hợp với cá tính của bạn.

Aó sơ mi caro đẹp cho bạn gái biến hóa đa phong cách mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 6

Aó sơ mi caro đẹp cho bạn gái biến hóa đa phong cách mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 7

Với 3 phong cách thời trang khác nhau cùng áo sơ mi caro chắc rằng bạn đã thấy chiếc áo này đặc biệt như thế nào rồi chứ. Nếu như bạn còn chưa sở hữu nó, vậy tại sao trong mùa thời trang thu đông này không chọn cho mình một chiếc áo sơ mi ưng ý để có thể thể hiện guu thời trang của bản thân.