Áo phông nữ dáng dài đem lại cảm giác thoải mái, thoáng mát cho bạn gái trong những ngày hè nóng nực. Trang phục này rất được các cô nàng ưa thích mỗi khi dạo phố. Nào hãy cùng Phunuso và thoitrangyishop tham khảo những mẫu áo phông nữ dáng dài tuyệt đẹp nhé.

Áo phông nữ dáng dài đẹp mùa hè 2014 cho bạn gái thoáng mát năng động - phần 1

Áo phông nữ dáng dài đẹp mùa hè 2014 cho bạn gái thoáng mát năng động - phần 2

Áo phông nữ dáng dài đẹp mùa hè 2014 cho bạn gái thoáng mát năng động - phần 3Mùa hè này bạn có thể tạo phong cách riêng vừa cá tính lại thoải mái, phóng khoáng với những chiếc áo thun dáng dài  oversize làm từ chất liệu cotton thoáng mát và thấm mồ hôi. Đây là dáng áo phù hợp với những bạn gái có chiều cao tương đối đồng thời áo thun dáng dài cũng là dáng áo che được khuyết điểm khá tốt.

Áo phông nữ dáng dài đẹp mùa hè 2014 cho bạn gái thoáng mát năng động - phần 4

Áo phông nữ dáng dài đẹp mùa hè 2014 cho bạn gái thoáng mát năng động - phần 5

Áo phông nữ dáng dài đẹp mùa hè 2014 cho bạn gái thoáng mát năng động - phần 6

Áo phông nữ dáng dài đẹp mùa hè 2014 cho bạn gái thoáng mát năng động - phần 7

Áo phông nữ dáng dài đẹp mùa hè 2014 cho bạn gái thoáng mát năng động - phần 8

Áo phông nữ dáng dài đẹp mùa hè 2014 cho bạn gái thoáng mát năng động - phần 9

Áo phông nữ dáng dài đẹp mùa hè 2014 cho bạn gái thoáng mát năng động - phần 10Với áo thun dáng dài và rộng bạn nên chọn dáng quần đi cùng là skinny, legging hay jeans để tạo nên phong cách khỏe khoắn và năng động. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mix cùng short, sơ vin phần thân áo trên khoe chân dài miên man, gợi cảm.

Áo phông nữ dáng dài đẹp mùa hè 2014 cho bạn gái thoáng mát năng động - phần 11

Áo phông nữ dáng dài đẹp mùa hè 2014 cho bạn gái thoáng mát năng động - phần 12Vào hè các cô nàng yêu thích sự năng động thoải mái, thì chiếc áo phông này là trang phục bạn cần phải có mỗi khi ra ngoài đấy. Nào hãy sắm cho mình chiếc áo phông tuyệt đẹp để cho vào tủ đồ của mình đi nhé.