Những cô nàng có bắp tay to rất là khó mặc đồ. Chính vì thế mà hãy cùng YiShopPhunuse tham khảo một số mẫu áo nữ đẹp cho các chị em phụ nữ có bắp tay to trong mùa thời trang hè 2014 nhé.

Cuộc sống hiện đại với những công việc phải ngồi nhiều hay thói quen lười tập thể dục khiến nhiều chị em có bắp tay to và thô. Để khắc phục nhược điểm này, ngoài chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý, bạn còn cần có sự lựa chọn trang phục thông minh và khéo léo

Với những người có bắp tay to, điều tối kị nhất là bạn không nên mặc áo váy sát nách hoặc những chiếc áo có phần tay bó sát. Bởi như vậy sẽ càng tố cáo khuyết điểm bắp tay to của bạn hơn. Hãy chọn giải pháp an toàn hơn, đó là những chiếc áo có ống tay dài và tương đối rộng, đủ để bạn có thể “che giấu” cánh tay không mấy thon gọn của mình.
Áo nữ đẹp cho cô nàng có bắp tay to mùa thời trang hè 2014 phần 1
Kiểu áo cánh tiên với những đường bèo nhún chạy từ dọc thân áo lên phía ống tay áo là một gợi ý cực kì lý tưởng dành cho bạn.

Áo nữ đẹp cho cô nàng có bắp tay to mùa thời trang hè 2014 phần 2

Áo nữ đẹp cho cô nàng có bắp tay to mùa thời trang hè 2014 phần 3
Tay áo cánh tiên kết hợp với chi tiết bèo vạt trùm lấy phần trước ngực và xòe rộng ra phía cánh tay giúp che kín được phần cánh tay và xương bả vai rất hiệu quả. Với kiểu áo thời trang hàn quốc này, bạn không cần phải mất tự tin với cánh tay của mình nữa.

Áo nữ đẹp cho cô nàng có bắp tay to mùa thời trang hè 2014 phần 4
Áo cánh tiên với phần nách khoét sâu, ống tay áo rộng còn phần gấu áo lại ôm sát vào cánh tay giúp bạn che bắp tay to mà vẫn tạo cảm giác thon gọn, không tạo cảm giác chiếc áo rộng thùng thình.

Áo nữ đẹp cho cô nàng có bắp tay to mùa thời trang hè 2014 phần 5
Ống tay áo dáng suông hơi xòe xì tin và rất hợp dáng.

Áo nữ đẹp cho cô nàng có bắp tay to mùa thời trang hè 2014 phần 6

Áo nữ đẹp cho cô nàng có bắp tay to mùa thời trang hè 2014 phần 7
Với kiểu tay áo như thế này, bạn có thể vừa thoải mái bận động vừa tự tin với cánh tay của mình hơn.

Áo nữ đẹp cho cô nàng có bắp tay to mùa thời trang hè 2014 phần 8
Tay áo với thiết kế hai vạt chéo cũng giúp cánh tay bạn trông thon gọn hơn.

Áo nữ đẹp cho cô nàng có bắp tay to mùa thời trang hè 2014 phần 9
Nếu muốn cá tính hơn, bạn có thể lựa chọn kiểu áo xẻ dọc cánh tay “nửa kín nửa hở” để ngụy trang khéo léo bắp tay to của mình.

Bây giờ thì YiShop tin rằng các bạn đã có thể tự tin mặc những chiếc áo nữ đẹp hè 2014 xuống phố hoặc đi làm nơi công sở mà không lo về khuyết điểm bắp tay to của mình.