Áo khoác phao nữ màu xanh của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 là món quà thời trang đang làm nên xu hướng thời trang thu đông 2014 – 2015 trên thế giới. Với màu xanh lam hay da trời, các nàng sẽ xuất hiện với vẻ ngoài nhã nhặn, nhẹ nhàng, rất phù hợp với không khí của mùa. Những chiếc áo khoác màu lục hay xanh quân đội lại giúp các nàng mạnh mẽ và cá tính hơn.

Các nàng hãy cùng mecuti.vn ngắm nhìn BST dưới đây và cảm nhận vẻ đẹp của chúng nhé.

Áo khoác phao nữ màu xanh lam nhẹ nhàng, đáng yêu phù hợp với những bạn gái trẻ, teen girl

Màu xanh lam thường tươi tắn, trẻ trung, vì vậy những chiếc áo khoác phao nữ màu xanh lam sẽ rất phù hợp với những bạn gái tuổi còn trẻ, đặc biệt là với các bạn teen girl. Vẻ ngoài đáng yêu, ngọt ngào của các nàng sẽ khiến bạn bè đồng trang lứa phải ghen tỵ.

Áo khoác phao nữ màu xanh đẹp đúng xu hướng đông 2014 - 2015 cho nàng điệu đà phần 1

Màu xanh tươi mát của chiếc áo khoác phao được kết hợp cùng với bộ váy đầm màu đỏ mận chín đem đến một vẻ đẹp khó cưỡng cho các nàng tự tin xuất hiện cả trong những bữa tiệc cuối năm.

Áo khoác phao nữ màu xanh đẹp đúng xu hướng đông 2014 - 2015 cho nàng điệu đà phần 2

Chút điệu đà đầy nữ tính với cách kết hợp áo khoác phao màu xanh kết hợp với váy ngắn xếp tầng và đôi boots sẽ giúp các nàng tự tin xuất hiện trên phố.

Áo khoác phao nữ màu xanh đẹp đúng xu hướng đông 2014 - 2015 cho nàng điệu đà phần 3

Sự kết hợp của quần jeans và áo phao luôn là lựa chọn tốt để các nàng xuất hiện trước đám đông với vẻ ngoài trẻ trung, nhẹ nhàng và năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính.

Áo khoác phao nữ màu xanh đẹp đúng xu hướng đông 2014 - 2015 cho nàng điệu đà phần 4

Áo khoác phao nữ màu xanh đẹp đúng xu hướng đông 2014 - 2015 cho nàng điệu đà phần 5

Áo khoác phao nữ màu xanh đẹp đúng xu hướng đông 2014 - 2015 cho nàng điệu đà phần 6

Những kiểu áo cổ cao (cổ lọ) được khá nhiều bạn gái trẻ yêu thích vì chúng không chỉ ấm áp mà còn gợi nên sự kín đáo, nhẹ nhàng mà các “bậc phụ huynh” ưng ý cho con mình diện.

Đổi gió với áo khoác phao mỏng màu xanh quân đội cho các nàng U25

Không còn là nàng teen girl trẻ trung, nhí nhảnh nữa, các nàng đã bước vào độ tuổi U25, bắt đầu đi làm và nhan sắc cũng có phần “kém” hơn so với ngày xưa. Kiểu áo khoác phao mỏng sẽ là lựa chọn để các nàng trở thành “người đẹp không tuổi”.

Áo khoác phao nữ màu xanh đẹp đúng xu hướng đông 2014 - 2015 cho nàng điệu đà phần 7

Màu xanh quân đội thường đem đến nét cá tính, mạnh mẽ. Nếu các nàng kết hợp chiếc áo khoác phao mỏng màu xanh quân đội được lót lông bên trong áo cùng với cổ lông sẽ khiến các nàng nổi bật hơn.

Áo khoác phao nữ màu xanh đẹp đúng xu hướng đông 2014 - 2015 cho nàng điệu đà phần 8

Áo khoác phao nữ màu xanh đẹp đúng xu hướng đông 2014 - 2015 cho nàng điệu đà phần 9

Những chiếc túi hộp được đính trên áo có vẻ “hầm hố” nhưng lại giúp các nàng “ngụy trang” dấu vết tuổi tác không còn tươi trẻ nhiều như thời còn là cô nữ sinh U20.

Dành cho mọi lứa tuổi với chiếc áo khoác phao màu xanh rêu quân đội cực hot

Những chiếc áo khoác phao có độ phồng lớn thường được nhiều cô gái trẻ chọn lựa cho bản thân. Thế nhưng, chúng cũng sẽ phù hợp với những nàng U25 trở lên nếu như các nàng biết chọn lựa đúng sắc màu. Những chiếc áo mang sắc màu xanh rêu hay còn gọi là xanh quân đội sẽ khiến các nàng luôn hot, luôn tươi trẻ tuyệt vời.

Áo khoác phao nữ màu xanh đẹp đúng xu hướng đông 2014 - 2015 cho nàng điệu đà phần 10

Màu xanh rêu xám đậm chất quân đội này với chiếc cổ lông cùng màu, chúng rất phù hợp để các nàng kết hợp vào trong bộ trang phục công sở mùa đông 2014 – 2015.

Áo khoác phao nữ màu xanh đẹp đúng xu hướng đông 2014 - 2015 cho nàng điệu đà phần 11

Áo khoác phao nữ màu xanh đẹp đúng xu hướng đông 2014 - 2015 cho nàng điệu đà phần 12

Tươi tắn hơn với màu xanh rêu lục pha thêm chút sắc đen sẽ khiến các nàng dù ở độ tuổi nào cũng có thể diện được kiểu áo khoác phao này.

Những kiểu áo khoác phao trên thật đáng yêu và đang rất hợp với xu hướng thời trang của mùa đông 2014 – 2015 này, các nàng hãy nhanh chóng tìm kiếm cho mình và người thân trong gia đình kiểu áo phù hợp nhé. Mecuti.vn và Yishop sẽ liên tục gửi đến các nàng những kiểu áo khoác nữ áo lạnh nữ tuyệt đẹp cho mùa lạnh năm nay.