Áo khoác phao  nữ lông vũ của Yishop ấm áp 2014 – 2015 với những kiểu dáng và màu sắc khá là phong phú trong thời trang thu đông năm nay. Chúng ta thường biết đến chiếc áo phao truyền thông với những kiểu dáng khá là cơ bản, chủ yếu chỉ giữ ấm áp cho cơ thể chúng ta trong những ngày giá lạnh. Nhưng không ai biết rằng, nếu như chỉ về vấn đề thời tiết mà thời trang chúng ta lại không chú trọng. Thì thật đáng tiếc cho những ngày cuối năm đúng không nào?

Trong những năm gần đây, chiếc áo khoác phao có khá nhiều cải biến trong tiết kế, điển hình hơn là những chiếc áo khoác được đính thêm lông vũ, tạo cho chiếc áo khoác nhẹ nhàng này thêm phần trẻ trung và thật năng động. Chính vì vậy, chiếc áo phao mùa đông này  đã tạo nên cơn sốt không bao giờ hết qua thời gian.

Cùng Yishop trên mecuti.vn chọn lựa cho mình những chiếc áo khoác phao lông vũ cho thời trang phong cách hàn quốc thu đông này nhé!

Áo khoác phao nữ lông vũ hàn quốc 2014 - 2015 cho nàng thêm ấm áp đông se lạnh phần 1

Áo khoác phao nữ lông vũ hàn quốc 2014 - 2015 cho nàng thêm ấm áp đông se lạnh phần 2

Áo khoác phao nữ lông vũ hàn quốc 2014 - 2015 cho nàng thêm ấm áp đông se lạnh phần 3

Áo phao lông vũ cũng rất đa dạng và phong phú và thường được chia ra làm hai loại chính là áo phao dáng ngắn và áo phao dáng dài.

Áo khoác phao nữ lông vũ hàn quốc 2014 - 2015 cho nàng thêm ấm áp đông se lạnh phần 4

Áo khoác phao nữ lông vũ hàn quốc 2014 - 2015 cho nàng thêm ấm áp đông se lạnh phần 5

Áo khoác phao nữ lông vũ hàn quốc 2014 - 2015 cho nàng thêm ấm áp đông se lạnh phần 6

Lịch sự và trang nhã hơn, bạn có thể chọn chiếc áo phao dáng dài kiểu dáng suông nhẹ cùng mũ áo đính lông rất nữ tính như thế này

Áo khoác phao nữ lông vũ hàn quốc 2014 - 2015 cho nàng thêm ấm áp đông se lạnh phần 7

Áo khoác phao nữ lông vũ hàn quốc 2014 - 2015 cho nàng thêm ấm áp đông se lạnh phần 9

Áo khoác phao nữ lông vũ hàn quốc 2014 - 2015 cho nàng thêm ấm áp đông se lạnh phần 10

Chiếc áo khoác này luôn luôn được dân văn phòng, công sở rất “mê” bởi tính thanh lịch và trang nhã

Áo khoác phao nữ lông vũ hàn quốc 2014 - 2015 cho nàng thêm ấm áp đông se lạnh phần 11

Áo khoác phao nữ lông vũ hàn quốc 2014 - 2015 cho nàng thêm ấm áp đông se lạnh phần 12

Mix áo phao gile với áo kẻ dài tay, quần jeans tạo nét cá tính cho trang phục

Không chỉ đẹp và ấm, áo phao thường rất nhẹ nên tạo cho người mặc cảm giác thoải mái và dễ chịu khi mặc. Chính vì thế, trong mùa đông giá lạnh này, dù có rất nhiều kiểu áo khoác khác nhau với đủ mọi chất liệu nhưng nhiều chị em vẫn yêu thích và chọn lựa áo phao. Nhưng, trong cái ưu thì có có khuyết cho kiểu áo khoác này, chính là hơi kén người mặc vì sự đồ sộ của nó. Và không vì thế mà các bạn từ bỏ nhé! bạn hoàn toàn có được một bộ trang phục ưng mắt nếu biết cách mix thật khéo léo qua áo phông dài tay, quần jeans, legging hoặc chân váy.. Cùng Yishop tạo điều kh1ac biệt trong trang phục mùa đông năm nay qua web mecuti.vn nhé!