Áo khoác phao nữ đẹp của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 được cập nhật những mẫu mới nhất theo phong cách Hàn Quốc giúp các nàng trở nên nổi bật tuyệt vời trên phố vào những ngày mùa đông này. Với kiểu áo khoác phao nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp, các nàng sẽ dễ dàng sở hữu vẻ ngoài nhiều người mơ ước. Mọi người sẽ càng phải ngưỡng mộ bạn hơn khi bạn khéo léo mix thêm chiếc áo len đi kèm với áo khoác phao.

Để cảm nhận hết vẻ đẹp của cách mix mang đậm màu sắc Hàn Quốc này, các nàng hãy tham khảo BST dưới đây của mecuti.vn nhé.

Áo khoác phao nữ đẹp mix đồ len Hàn Quốc nổi bật trên phố đông 2014 - 2015 phần 1

Áo khoác phao nữ đẹp mix đồ len Hàn Quốc nổi bật trên phố đông 2014 - 2015 phần 2

Những chiếc áo khoác phao nữ dáng xòe, hai màu được thiết kế từ các gam màu trung tính sẽ đem đến nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch cho các nàng xuất hiện trên phố. Khi kết hợp kiểu áo này cùng với những chiếc áo len cổ lọ màu xanh đen hay đen, các nàng sẽ trông càng sang trọng và kín đáo hơn. Với bộ trang phục này, các nàng có thể yên tâm xuất hiện trên đường phố hay nơi công sở.

Áo khoác phao nữ đẹp mix đồ len Hàn Quốc nổi bật trên phố đông 2014 - 2015 phần 3

Áo khoác phao nữ đẹp mix đồ len Hàn Quốc nổi bật trên phố đông 2014 - 2015 phần 4

Nhiều gam màu áo khoác phao nữ khác nhau được sử dụng, khi kết hợp cùng với kiểu áo len móc cổ tròn, các nàng sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết, giống như những cô bạn Hàn Quốc mà các nàng đang muốn học tập.

Áo khoác phao nữ đẹp mix đồ len Hàn Quốc nổi bật trên phố đông 2014 - 2015 phần 5

Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu như các nàng chọn lựa phong cách áo khoác gile màu đỏ kết hợp cùng áo khoác len màu trứng sáo. Bộ trrang phục này sẽ giúp các nàng khoe vẻ ngoài năng động, cá tính và cũng rất đáng yêu để các nàng xuất hiện trên phố.

Áo khoác phao nữ đẹp mix đồ len Hàn Quốc nổi bật trên phố đông 2014 - 2015 phần 6

Áo khoác phao dáng suông được thiết kế với những đường nếp phao lớn kết hợp cùng với chiếc áo khoác len dáng dài có họa tiết thiết kế thành sọc ngang giúp cho bộ trang phục nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần nổi bật hơn.

Áo khoác phao nữ đẹp mix đồ len Hàn Quốc nổi bật trên phố đông 2014 - 2015 phần 7

Sự kết hợp của áo khoác phao gile và áo khoác len kẻ sọc ngang sẽ giúp cho các nàng dễ dàng giữ được dáng người thanh mảnh, nhẹ nhàng. Đối với các nàng teen girl thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Áo khoác phao nữ đẹp mix đồ len Hàn Quốc nổi bật trên phố đông 2014 - 2015 phần 8

Bộ áo khoác phao đôi mang màu pastel nhã nhặn kết hợp với áo khoác len màu đỏ đen đến vẻ đẹp tinh tế, phù hợp cho cả nam và nữ, giúp nàng cùng chàng xuống phố với vẻ ngoài tuyệt nhất.

Áo khoác phao nữ đẹp mix đồ len Hàn Quốc nổi bật trên phố đông 2014 - 2015 phần 9

Áo khoác phao nữ đẹp mix đồ len Hàn Quốc nổi bật trên phố đông 2014 - 2015 phần 10

Áo khoác len dệt kim được mix cùng áo khoác phao và quần legging không chỉ giúp các nàng ấm áp hơn mà còn trở nên thanh lịch, quyến rũ. Xuất hiện trên phố với kiểu trang phục này, khó có ai không thể dừng bước ngắm nhìn nàng.

Áo khoác phao nữ đẹp mix đồ len Hàn Quốc nổi bật trên phố đông 2014 - 2015 phần 11

Áo khoác phao nữ đẹp mix đồ len Hàn Quốc nổi bật trên phố đông 2014 - 2015 phần 12

Những bộ trang phục có sự kết hợp của áo khoác phao và áo len mang phong cách Hàn Quốc trên sẽ góp phần giúp cho các nàng sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, trẻ trung, thanh lịch, kín đáo. Nếu là một tín đồ thời trang Hàn Quốc, các nàng hãy thử mix đồ theo cách mà mecuti.vn và Yishop vừa giới thiệu nhé.